ร้อยไหม (Thread Lift) ยกกระชับหน้า

LSERA CLINIC คลินิกความงาม ให้บริการร้อยไหม (Thread Lift) ยกกระชับหน้า

ยกกระชับหน้า แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับให้กลับมาเต่งตึง แลดูอ่อนเยาว์อีกครั้งด้วยการร้อยไหม เทคโนโลยีเพื่อความงามประสิทธิภาพสูง เห็นผลทันทีในการทำครั้งแรก
การร้อยไหมเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยแก้ไขปัญหาการหย่อนคล้อยของผิวให้กลับมามีรูปหน้าที่สวยได้อีกครั้ง ช่วยยกกระชับหน้าอย่างได้ผลโดย ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้นนาน เห็นผลทันทีหลังทำ
LSERA ใช้นวัตกรรม Italian Lifting นวัตกรรมไหมยกกระชับหน้าจากอิตาลีโดยเฉพาะ แตกต่างจากไหมชนิดอื่นคือ เป็นไหมละลายชนิดมีเงี่ยง นำเข้าจากประเทศอิตาลีโดยตรง ผลิตตามมาตรฐานของสหภาพยุโรปได้รับเครื่องหมาย CE mark อีกทั้งยังเป็นไหมละลายแบรนด์แรกที่ได้รับอนุญาตจากคณะกรรมการอาหารและยาไทย (อย.) ให้ใช้เพื่อกายกกระชับหน้า

คุณสมบัติเด่นของไหมอิตาลีคือ
ยกกระชับหน้าได้ใน 2 ขั้นตอน ช่วยยกกระชับหน้าได้หลายแบบ ตามรูปแบบใบหน้าของแต่ละคน

  1. ขั้นตอนแรก ยกกระชับหน้า ให้แรงยกทันทีที่ร้อยใบหน้า ผิวจึงกระชับ เต่งตึงขึ้นในทันทีหลังทำ
  2. กระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนอีลาสตินและกรดไฮยาลูรอนิก ช่วยยกกระชับหน้า ผิวจึงตึงกระชับเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องหลังร้อยไหม

ไหมอิตาลี แตกต่างจากไหมยี่ห้ออื่นอย่างไร?
โครงสร้างของเส้นไหมอิตาลีที่มีลักษณะเฉพาะใช้เพียงข้างละ 1 เส้น ก็เห็นผลลัพธ์ชัดเจน ผลิตจากโคโพลิเมอร์ P(LA-CL) ซึ่งเป็นวัสดุชนิดใหม่ ทำให้เส้นไหมแข็งแรง เหนียว ยืดหยุ่นดี ไม่เปราะ หัก หรือขาดง่าย อยู่ในร่างกายได้นาน 12 – 15 เดือน จากนั้นเส้นไหมอิตาลีจะสลายตัวไปเองตามธรรมชาติ

ไหมอิตาลี เหมาะกับใคร?
ไหมอิตาลีเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยกกระชับหน้า มีปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อยระดับเล็กน้อยถึงปานกลาง ซึ่งเป็นผลจากการมีชั้นไขมันใต้ผิวหนังหนา อันเป็นลักษณะที่พบได้บ่อยในผู้มีอายุ 30 – 60 ปี ทั้งเพศหญิงและเพศชาย ทั้งนี้ต้องเป็นผู้ที่ไม่มีข้อห้ามสำหรับการรักษาชนิดนี้ ผู้สนใจควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนรับบริการ

การเตรียมตัวก่อนร้อยไหมและการดูแลตัวเองหลังร้อยไหม

ก่อนร้อยไหม
• งดรับประทานอาหารเสริมและยาบางชนิดตามที่แพทย์แนะนำอย่างน้อย 1 สัปดาห์
• เว้นระยะจากการรักษาด้วยเครื่องมืออื่นอย่างน้อย 1 – 2 สัปดาห์ หรือตามที่แพทย์แนะนำ
• หากจำเป็นต้องพบทันตแพทย์ควรทำการรักษาให้เสร็จเรียบร้อยและเลื่อนนัดครั้งต่อไปให้ห่างจากการร้อยไหม
หลังร้อยไหม
ผู้รับการรักษาส่วนใหญ่สามารถใช้ชีวิตประจำวันตามปกติได้ทันทีหลังการรักษา เนื่องจากแทบไม่พบอาการช้ำหรือบวม อย่างไรก็ตามยังมีข้อควรระวังบางอย่าง คือ
• งดแต่งหน้าเป็นระยะเวลาสั้น ๆ
• หลีกเลี่ยงการนวดหน้าและกิจกรรมที่ต้องสัมผัสนวด หรือกดบริเวณใบหน้า
• ควรสัมผัสผิวหน้าอย่างเบามือ
• ระมัดระวังการขยับใบหน้าและลำคอ
ทั้งนี้แพทย์จะให้คำแนะนำอย่างละเอียดหลังการร้อยไหมเพื่อยกกระชับหน้า สามารถนำไปปฏิบัติตามเพื่อดูแลตัวเองในชีวิตประจำวันได้เลย

ขั้นตอนการยกกระชับหน้าด้วยวิธีร้อยไหมอิตาลีเป็นอย่างไร?

  1. ล้างเครื่องสำอางและทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด
  2. แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทำการประเมินโครงหน้าและความหย่อนคล้อยอย่างละเอียด
  3. หลังประเมิน แพทย์จะทำการวาดแผนการรักษาลงบนใบหน้า
  4. เช็ดผิวด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อและฉีดยาชา 3 – 4 จุด บนใบหน้าแต่ละข้าง ยาชาอาจทำให้รู้สึกแสบเล็กน้อย แต่จะช่วยให้ไม่รู้สึกเจ็บระหว่างทำการรักษา
  5. ระหว่างทำการร้อยไหม ห้ามยกมือขึ้นมาบนผ้าปลอดเชื้อซึ่งคลุมอยู่บนใบหน้า
  6. ขั้นตอนการร้อยไหมเพื่อยกกระชับหน้าจะใช้เวลาประมาณ 15 – 30 นาที ขึ้นอยู่กับแผนการรักษาของแต่ละคน

LSERA Clinic เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ ฟิลเลอร์และเลเซอร์ เลเซอร์รอยดำ เลเซอร์ลดรอยสิว เลเซอร์ฝ้ากระ สามารถรักษาหลุมสิว ยกกระชับหน้า กระชับรูขุมขนบนใบหน้า รักษาฝ้ากระได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้บริการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและพนักงานทุกคน พร้อมให้คำปรึกษาบริการหัตถการเลเซอร์ทุกประเภท HIFU ฟิลเลอร์ (Filler) ร้อยไหม ดริปวิตามิน เมโสหน้าใส (Mesotherapy) เลเซอร์กำจัดขน (Hair Removal) รวมถึงนวัตกรรมใหม่ล่าสุดอย่างเทคโนโลยี Pico Laser (Picosecond laser) ดูแลท่านอย่างสม่ำเสมอ ด้วยการให้บริการที่อบอุ่น สถานที่ได้มาตรฐาน สะดวกสบาย ตอบโจทย์ทุกปัญหาทั้งผิวหน้าและผิวกายในคุณภาพและราคาที่ได้มาตรฐาน

ท่านสามารถสอบถามราคา HIFU หรือค้นหารีวิว HIFU รีวิว Pico Laser (Picosecond laser) รักษาหลุมสิว ยกกระชับหน้า กระชับรูขุมขนบนใบหน้า เลเซอร์รอยดำ เลเซอร์ลดรอยสิว รักษาฝ้ากระ เลเซอร์ฝ้ากระ ลบรอยสัก ด้วยเทคโนโลยี Discovery Pico ได้ทุกวัน