Pico Laser Resurfacing

LSERA CLINIC คลินิกความงาม ให้บริการ Pico Laser Resurfacing ฟื้นฟูผิว ยกกระชับหน้า กระชับรูขุมขนบนใบหน้า รักษาหลุมสิว

Pico Laser หรือ Picosecond Laser

Pico Laser หรือ Picosecond Laser เป็นนวัตกรรมเลเซอร์เพื่อความงาม มีส่วนช่วยในการผลัดผิวใหม่เพื่อรักษาริ้วรอยที่เกิดขึ้นตามวัย รอยแผลเป็น รักษาหลุมสิว ริ้วรอยแห่งวัยบาง ๆ เช่น รอยตีนกา การใช้ Pico Laser (Picosecond laser) เหมาะกับทุกสีผิว อีกทั้งยังเป็นการฟื้นฟูผิวที่มีประสิทธิภาพสูง เพราะสามารถเห็นผลภายใน 1 – 2 ครั้งเท่านั้น อีกทั้งยังอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวบาง หรือผิวไหม้ มีส่วนช่วยรักษาหลุมสิว กระชับรูขุมขนบนใบหน้าและยกกระชับหน้า เรียกได้ว่าช่วยปรับโครงสร้างผิวและแก้ปัญหาผิวได้อย่างครบครัน

เทคโนโลยี Discovery Pico (Picosecond Laser) หรือที่เรียกกันสั้น ๆ ว่า Pico Laser เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่สามารถส่งพลังงานเลเซอร์ไปยังใต้ชั้นผิวได้สูงสุดถึง 1 ในล้านล้านวินาที Pico Laser (Picosecond Laser) เป็นเลเซอร์ฝ้ากระ เลเซอร์รอยดำ เลเซอร์ลดรอยสิว รักษาหลุมสิวที่ทำให้เม็ดสีแตกตัวได้อย่างละเอียด ส่งผลให้ใช้เวลาในการรักษาน้อยกว่าเลเซอร์แบบเดิมและยังมีพลังงานสูง ทำให้เม็ดสีแตกละเอียดเป็นผง ขับออกด้วยกระบวนของร่างกายได้อย่างง่ายดาย ทำให้ฝ้ากระ จุดด่างดำ รอยแดง ดำสิวจางลง การปล่อยพลังงานของ Pico Laser (Picosecond Laser) ออกมาในรูปแบบ LIOB ทำให้เกิดสะเก็ดแผลที่ผิวหนังชั้นบนและเกิดฟองอากาศ เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นใต้ผิวหนัง จึงทำให้ทั้งผลัดเซลล์ผิวและหลุมสิวตื้นขึ้น

Pico Laser ทำการผลัดผิPico Laser (Picosecond laser) ทำการผลัดผิวใหม่อย่างไร?วใหม่อย่างไร?

หลักการทำงานของ Pico Laser (Picosecond laser) คือ ลำแสงเลเซอร์จะถูกน้ำในผิวดูดซับอย่างล้ำลึกเข้าสู่ชั้นผิวต่าง ๆ โดยลำแสงเลเซอร์จะขจัดชั้นผิวที่ตื้นที่สุดและความร้อนที่เกิดขึ้นจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ส่งผลให้รอยแผลเป็น หลุมสิว ริ้วรอยแห่งวัยและตีนกาดูตื้นขึ้น ช่วยกระชับรูขุมขนบนใบหน้า ช่วยเผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส นอกจากนี้ผลลัพธ์ของ Pico Laser หลุมสิวยังดูตื้นขึ้น ช่วยเลเซอร์รอยดำและเลเซอร์ลดรอยสิวได้เป็นอย่างดี

Pico Laser (Picosecond laser) ดีอย่างไร?

เนื่องจาก Pico Laser (Picosecond laser) เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาผิวครบจบทุกปัญหา การทำ Pico Laser (Picosecond laser) จึงมีข้อดีหลายอย่าง ดังนี้
Pico Laser ไม่ต้องผ่าตัด
Pico Laser ไม่มีรอยเย็บแผล
• การรักษา Pico Laser เห็นผลทันใจภายใน 1 – 2 ครั้งแรก
Pico Laser เหมาะกับทุกสีผิว ไม่ทำให้ผิวไหม้หรือผิวบาง

เทคโนโลยี Discovery Pico (Picosecond Laser) หรือ Pico Laser สามารถทำได้ทุกส่วนที่มีปัญหาบนใบหน้า แม้กระทั่งส่วนที่เป็นผิวหนังบอบบางและส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย เช่น แขน หลังมือ ลำตัว เป็นต้น

ข้อควรปฏิบัติก่อนการรักษาด้วข้อควรปฏิบัติก่อนการรักษาด้วย Pico Laser (Picosecond laser)

ก่อนทำการเลเซอร์รอยดำและเลเซอร์ลดรอยสิวด้วย Pico Laser (Picosecond laser) มีข้อควรปฏิบัติเพื่อเตรียมความพร้อม ดังนี้
• ห้ามตากแดดโดยตรงเป็นเวลา 1 สัปดาห์
• ไม่ควรแต่งหน้าในวันที่ทำการรักษา
• ปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์

ข้อควรปฏิบัติหลังการรักษาด้วย Pico Laser (Picosecond laser)

หลังการรักษาด้วย Pico Laser (Picosecond laser) แล้ว มีแนวทางการปฏิบัติเพื่อให้ได้ผลลัพธ์สูงสุด ดังนี้
• ทาครีมกันแดด SPF 50+ เป็นระยะเวลา 3 เดือน
• ปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด

ผลกระทบชั่วคราวที่เกิดจากการรักษาด้วย Pico Laser (Picosecond laser)

ปกติแล้วการรักษาด้วย Pico Laser (Picosecond laser) นั้นแทบไม่เกิดอาการบาดเจ็บเลย โดยปกติอาจมีผื่นแดงที่ผิวชั่วคราว หรือแสบร้อนจากแสงแดดเพียงเล็กน้อย รวมถึงอาจเป็นคราบที่ผิวประมาณ 2 – 3 วัน

ระดับความเจ็บจากการทำ Pico Laser (Picosecond laser)

อาจจะมีอาการชาบริเวณผิวที่รักษาเนื่องจากยาชา

Pico Laser (Picosecond laser) คือเทคโนโลยีใหม่ด้านความงามที่มีส่วนช่วยรักษาหลุมสิว กระชับรูขุมขนบนใบหน้าและยกกระชับหน้า ปรับหลุมสิวและริ้วรอยให้ตื้นขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ช่วยเลเซอร์รอยดำและเลเซอร์ลดรอยสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นทางเลือกใหม่ของผู้มีปัญหาผิวสะสม ที่ต้องการคืนความอ่อนเยาว์ เรียบเนียน ให้ผิวแลดูสุขภาพดีพร้อมเผยผิวใหม่ที่เปล่งปลั่งยิ่งกว่าเดิม

หากท่านใดต้องการปรึกษาปัญหาหลุมสิว รอยสิว ต้องการยกกระชับหน้า กระชับรูขุมขนบนใบหน้า ที่  LSERA Clinic คลินิกความงามที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านผิวพรรณและเลเซอร์ เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี Discovery Pico (Picosecond Laser) หรือ Pico Laser เทคโนโลยีของเลเซอร์สุดล้ำในตอนนี้ เลเซอร์รอยดำ เลเซอร์ลดรอยสิว เลเซอร์ฝ้ากระ สามารถรักษาหลุมสิว รักษาฝ้ากระ ยกกระชับหน้า กระชับรูขุมขนบนใบหน้าและลบรอยสัก ปรับผิวให้กระจ่างใสได้อย่างมีประสิทธิภาพ LSERA Clinic ยังให้บริการฟิลเลอร์ (Filler) ร้อยไหม ดริปวิตามิน HIFU เมโสหน้าใส (Mesotherapy) เลเซอร์รอยดำ เลเซอร์กำจัดขน (Hair Removal) โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้บริการและให้คำปรึกษาแบบครบวงจร ตอบโจทย์ทุกปัญหาทั้งผิวหน้าและผิวกายในคุณภาพและราคาที่ได้มาตรฐาน

โทร. 02 130 6095, 061 425 7007