Pico Laser Melasma Removal

LSERA CLINIC คลินิกความงาม ให้บริการ Pico Laser Melasma Removal เลเซอร์ฝ้ากระ รักษาฝ้ากระ

เมื่อวัยเพิ่มขึ้นปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำก็ตามมา การรักษาฝ้ากระจึงต้องใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ปลอดภัยและต้องช่วยให้เห็นผลลัพธ์อย่างแท้จริง ปัจจุบันนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการเลเซอร์ฝ้ากระ ยกกระชับหน้า ก็คือการใช้เทคโนโลยี Pico Laser (Picosecond laser) หรือ Discovery Pico คือ เทคโนโลยีการเลเซอร์รอยดำ เลเซอร์ฝ้ากระ เพื่อรักษาฝ้ากระ มีส่วนช่วยทำให้รอยดำ รอยสิวจางลง อีกทั้งยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว จึงช่วยกระชับรูขุมขนบนใบหน้าให้ผิวเรียบเนียนใสโดยไม่ทำให้ผิวไหม้หรือผิวบาง

Discovery Pico (Picosecond Laser) หรือ Pico Laser คืออะไร?

เทคโนโลยี Discovery Pico (Picosecond Laser) หรือ Pico Laser เป็นเทคโนโลยีความงามที่ใช้ในการรักษาปัญหาผิวพรรณต่าง ๆ เพื่อผู้ที่ต้องการดูแลผิว ฟื้นฟูผิวให้ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการรักษาหลุมสิว จุดด่างดำ รักษาฝ้ากระ Pico Laser (Picosecond Laser) เป็นนวัตกรรมที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง Pico Laser สามารถยิงเลเซอร์เข้าสู่ชั้นผิวได้ด้วยความเร็วสูง ทำให้เม็ดสีผิวแตกตัวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เกิดความร้อนสะสมจนทำให้ผิวเกิดอาการเบิร์น ช่วยฟื้นฟูให้ผิวแลดูเรียบเนียน ยกกระชับหน้า กระชับรูขุมขนบนใบหน้า ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ปรับโครงสร้างผิว ไปจนถึงผู้ที่มีปัญหาเรื่องรอยสักและรูขุมขน โดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อ หรือทำให้ผิวบางลง ครบ จบ ในหนึ่งเดียว

เครื่อง Picosecond Laser หรือ Pico Laser สามารถกำจัดเม็ดสีขนาดเล็กได้ดีกว่า จึงทำให้เม็ดสีแตกตัวและมีขนาดเล็กกว่า เพื่อให้เม็ดเลือดขาวสามารถเข้าไปกำจัดเม็ดสีเหล่านั้นได้ง่ายดายยิ่งขึ้น จึงให้ผลลัพธ์ในการฟื้นฟูผิวที่ดีกว่านั่นเอง

Discovery Pico (Picosecond Laser) หรือ Pico Laser ดีอย่างไร?

ให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า
Picosecond Laser หรือ Pico Laser ให้ผลลัพธ์ที่ครอบคลุมกับปัญหาผิวหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นรอยดำและรอยแดงจากสิว Pico Laser ช่วยรักษาหลุมสิว รักษาฝ้ากระ ริ้วรอยเหี่ยวย่น ยกกระชับหน้าและกระชับรูขุมขนบนใบหน้า รวมไปถึงรอยสักและรอยแผลเป็นทุกชนิดอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยขจัดเม็ดสีผิวในระดับลึกที่มีความผิดปกติ ปรับให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอได้ นอกจากจะสามารถรักษาสภาวะสีผิวที่ปกติแล้ว นวัตกรรม Discovery Pico (Picosecond Laser) หรือ Pico Laser ยังช่วยกระตุ้นผิวให้เกิดการสร้างคอลลาเจน ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ชุ่มชื้น เต่งตึงอีกด้วย

รักษาแผลเป็นได้หลายประเภท
นวัตกรรม Discovery Pico (Picosecond Laser) หรือ Pico Laser สามารถใช้ในการรักษาทุกปัญหาแผลเป็นกวนใจ รักษาหลุมสิว อย่างแผลเป็นหลุมสิว แผลเป็นคีลอยด์ แผลเป็นผ่าตัด แผลเป็นรอยลึก แผลเป็นไฟไหม้ หรือแผลเป็นอีสุกอีใสอีกด้วย

ลบรอยสักได้ดี
สำหรับการลบรอยสัก เทคโนโลยี Discovery Pico (Picosecond Laser) หรือ Pico Laser ก็สามารถใช้ลบรอยสักได้ทุกเฉดสี ไม่ว่าจะเป็นรอยสักที่มีสีฉูดฉาด หรือรอยสักสีดำปกติและยังสามารถลบรอยสักได้เร็วกว่าเลเซอร์รอยสักรุ่นเก่าหลายเท่า

เห็นผลลัพธ์รวดเร็วกว่า
เทคโนโลยี Discovery Pico (Picosecond Laser) หรือ Pico Laser ใช้ระยะเวลาในการรักษาน้อยกว่าเลเซอร์แบบอื่น เพราะหลักการทำงานของ Pico Laser คือการใช้เลเซอร์พลังงานสูงทำลายเม็ดสีแบบเฉพาะเจาะจงในระยะเวลาอันสั้น เม็ดสีจึงสามารถแตกตัวได้อย่างละเอียดและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ระยะเวลารักษาจึงสั้นกว่าและใช้จำนวนครั้งในการรักษาน้อยกว่า เมื่อเทียบกับการรักษาด้วยเครื่องเลเซอร์ชนิดอื่น ๆ อย่างไรก็ตามผลลัพธ์จากการทำ Pico Laser จะขึ้นอยู่กับสภาพผิวส่วนบุคคล รวมถึงปัญหาผิวที่มี

เจ็บน้อยกว่า
พลังงานแสงที่ถูกปล่อยมาจากเครื่อง Picosecond Laser หรือ Pico Laser จะถูกปล่อยออกมาในระยะเวลาที่สั้นกว่าเลเซอร์ชนิดอื่น ระยะเวลาในการทำหัตถการจึงสั้นลงไปด้วยและทำให้รู้สึกเจ็บน้อยกว่า

เกิดรอยคล้ำหลังหัตถการน้อยกว่า
นวัตกรรม Discovery Pico (Picosecond Laser) หรือ Pico Laser เป็นพลังงานความร้อนสูงแบบเฉพาะเจาะจง โดยไม่ก่อให้เกิดความร้อนกระจายออกมาเนื้อเยื่อผิวที่อยู่บริเวณโดยรอบจุดที่ทำหัตถการจึงไม่ได้รับผลกระทบ หรือถูกทำลาย โอกาสที่ผิวจะเกิดรอยดำคล้ำ หรือด่างขาวหลังหัตถการจึงมีน้อยกว่าการทำเลเซอร์ชนิดอื่น

นวัตกรรมใหม่ Discovery Pico (Picosecond Laser) หรือ Pico Laser แห่งการรักษาฝ้ากระ เป็นเทคโนโลยีเลเซอร์ฝ้ากระ เลเซอร์ลดรอยสิวและเลเซอร์รอยดำที่อ่อนโยนแต่ประสิทธิภาพสูง เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาแนวทางรักษาฝ้ากระ ยกกระชับหน้า กระชับรูขุมขนบนใบหน้า แก้ไขปัญหาผิว เพื่อคืนความอ่อนเยาว์และเพื่อปรับผิวให้กลับมาเรียบเนียน ดูสุขภาพดีอีกครั้ง

นวัตกรรม Pico Laser (Picosecond Laser) จะรักษาด้วยการผลัดผิวใหม่จากการยิงเลเซอร์ ลำแสงเลเซอร์จะถูกน้ำของผิวดูดซับไว้ตามชั้นต่าง ๆ ของผิว โดยลำแสงเลเซอร์จะขจัดชั้นผิวที่ตื้นที่สุดและความร้อนที่เกิดขึ้นจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ฝ้า กระ หลุมสิว รอยสิว รอยแผลเป็น ริ้วรอยตามวัย ตีนกา หรือรอยสัก ดูตื้นขึ้นเหมือนมีผิวใหม่ สามารถเห็นผลภายใน 1-2 ครั้ง

หากท่านใดต้องการปรึกษาปัญหาฝ้า กระ หลุมสิว รอยสิวบนใบหน้า หรือปรับผิวให้กระจ่างใส ที่ Lsera Clinic เราคือผู้เชี่ยวชาญด้าน นวัตกรรม Discovery Pico (Picosecond Laser) หรือ Pico Laser เทคโนโลยีของเลเซอร์สุดล้ำในตอนนี้ เลเซอร์รอยดำ เลเซอร์ลดรอยสิว เลเซอร์ฝ้ากระ สามารถรักษาฝ้ากระ รักษาหลุมสิว ยกกระชับหน้า กระชับรูขุมขนบนใบหน้าและลบรอยสักได้อย่างมีประสิทธิภาพ LSERA Clinic ยังให้บริการฟิลเลอร์ (Filler) ร้อยไหม ดริปวิตามิน HIFU เมโสหน้าใส (Mesotherapy) HIFU เลเซอร์รอยดำ เลเซอร์กำจัดขน (Hair Removal) ให้บริการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้บริการและให้คำปรึกษาด้วยการให้บริการที่อบอุ่น สถานที่ได้มาตรฐาน สะดวกสบาย ตอบโจทย์ทุกปัญหาทั้งผิวหน้าและผิวกายในคุณภาพและราคาที่ได้มาตรฐาน

โทร. 02 130 6095, 061 425 7007