Mesotherapy ยกกระชับหน้า

LSERA CLINIC คลินิกความงาม ให้บริการ Mesotherapy ยกกระชับหน้า

เมื่อเวลาผ่านไป ผิวหน้าที่เคยกระชับ เต่งตึง กลับหย่อนคล้อยและเริ่มเกิดร่องลึกรวมถึงริ้วรอยแห่งวัย ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามจึงได้คิดค้นและพัฒนานวัตกรรมล้ำสมัยอย่าง Mesotherapy เพื่อคืนความอ่อนเยาว์และช่วยให้เรากลับมาสวยได้อย่างมั่นใจ ช่วยกระชับรูขุมขนบนใบหน้า ยกกระชับหน้าให้กลับมาเต่งตึง กระชับ หมดปัญหาผิวหย่อนคล้อย

Mesotherapy คืออะไร

Mesotherapy เป็นเทคนิคการฉีดวิตามินเอนไซม์ฮอร์โมนและสารสกัดจากพืชเพื่อฟื้นฟูและกระชับผิว ช่วยยกกระชับหน้า มีส่วนช่วยกระชับรูขุมขนบนใบหน้า รวมทั้งช่วยขจัดไขมันส่วนเกินในบริเวณที่ต้องการ นวัตกรรมนี้คิดค้นขึ้นโดยแพทย์ชาวฝรั่งเศสผู้พัฒนาเทคนิคนี้ในปีพ.ศ.2495 แต่เดิมใช้เพื่อบรรเทาอาการปวด กระทั่งหลายปีที่ผ่านมาได้รับความนิยมในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ ของโลก

ปัจจุบัน Mesotherapy นั้นใช้เพื่อกำจัดไขมันในบริเวณต่าง ๆ ของร่างกาย เช่น ท้อง ต้นขา ก้น สะโพก ขา แขนและใบหน้า มีส่วนช่วยลดเซลลูไลท์ ลดเลือนริ้วรอยและร่องลึก ช่วยยกกระชับหน้าที่หย่อนคล้อย มีส่วนช่วยปรับสภาพร่างกายใหม่ ทำให้ผิวมีสีอ่อนลง รวมถึงมีส่วนช่วยรักษาผมร่วง

เทคนิคการทำ Mesotherapy จะใช้เข็มที่ละเอียดมากในการฉีดสารวิตามินเข้าไปในผิวหนังชั้นกลาง (Mesoderm) แนวคิดเบื้องหลังการทำเมโสคือการแก้ไขปัญหาพื้นฐานของร่างกาย เช่น การไหลเวียนเลือดไม่ดีและการอักเสบที่ทำให้ผิวหนังถูกทำลาย กระทั่งถูกนำมาประยุกต์ใช้ในแวดวงเสริมความงามในที่สุด

เมโสหน้าใส

ก็คือ Mesotherapy บริเวณใบหน้า โดยนำตัวยาวิตามินมาฉีดเข้าสู่ผิวหน้าในระดับชั้นกลางของผิว ส่วนผสมวิตามินมีหลากหลายสูตร แตกต่างกันไป เพื่อสามารถเลือกให้เหมาะสม เพื่อแก้ไขปัญหาผิวหน้าให้ตรงจุด เช่น มาเด้ คอลลาเจน, Cytocare สูตรต่างๆ 

เมื่อพูดถึงความปลอดภัย เมโสหน้าใส  ถือเป็นหัตถการที่ค่อนข้างมีความปลอดภัยสูง เพราะตัวยาที่ฉีดเข้าไปในผิวนั้นเป็นวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิว ไม่มีสารตกค้างในผิว

เป็นวิตามินที่จำเป็นในการช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส เห็นผลมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและปัญหาของแต่ละคนด้วย 

มาเด้ คอลลาเจน ตัวช่วยกระชับรูขุมขนบนใบหน้า

มาเด้ คอลลาเจนเป็นสูตรยาวิตามินที่มีส่วนผสมของคอลลาเจน ซึ่งช่วยเพิ่มคอลลาเจนในชั้นผิวเพื่อให้ผิวเต่งตึง รวมถึงมีโคเอนไซม์เป็นตัวยาหลัก มีคุณสมบัติในการช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ให้ผิวฟูขึ้นหลังฉีด ช่วยกระชับรูขุมขนบนใบหน้า สามารถช่วยแก้ปัญหาผิวอักเสบ แพ้ง่าย ลดสิว ผดผื่นต่าง ๆ

Cytocare

Cytocare เป็นส่วนผสมสูตรฟื้นฟูผิวหน้าสวย ด้วยการผสมผสาน Complex ร่วมกับ CT50 เพิ่ม Hyaluronic 32 mg และ Multivitamin กว่า 20 ชนิด รวมถึงกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อการบำรุงเพื่อฟื้นฟูผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้งขาดน้ำเกิดความหย่อนคล้อย เหี่ยวย่น ริ้วรอย ผิวด่าง ดำ คล้ำเสีย ผิวอ่อนแอแพ้ง่าย หรือผิวเสื่อมสภาพจากสภาวะแวดล้อมและช่วงวัยที่เพิ่มขึ้น ก็ช่วยยกกระชับหน้า ช่วยกระชับรูขุมขนบนใบหน้าทำให้ผิวกลับมาเต่งตึง เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนกว่าวัยอีกครั้ง

Cytocare มี Hya 32 mg ซึ่งมีส่วนช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของผิว ให้เนียนนุ่ม ชุ่มน้ำ ดูแลความหมองคล้ำสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ คืนค่าความยืดหยุ่นให้ผิว มีกรดอะมิโนที่จำเป็นช่วยฟื้นฟูลดความอ่อนล้าจากผิวทำงานหนัก มี Multivitamin กว่า 20 ชนิดและ high Hydration เพื่อการบำรุงที่ผิวให้ดูกระจ่างใส เผยผิวใหม่ให้ดูอ่อนเยาว์ อย่างมีสุขภาพดี

อีกหนึ่งส่วนประกอบหลักของ #Cytocare คือกรดไฮยาลูรอน ซึ่งเป็นโมเลกุลน้ำตาลที่มีอยู่ในร่างกายตามธรรมชาติ ซึ่งมีหน้าที่เปรียบเสมือนฟองน้ำที่ช่วยเก็บอุ้มน้ำให้แก่ผิว แต่เมื่ออายุมากขึ้นการทำงานของกรดไฮยาลูรอนจะลดและช้าลง การเติมไฮยาลูรอนสู่ผิวจึงช่วยยกกระชับหน้า ช่วยกระชับรูขุมขนบนใบหน้า ทำให้ผิวเต่งตึง ชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำและสุขภาพดีอีกครั้ง

Cytocare ช่วยในเรื่องอะไร

  • Brightening ลดความหมองคล้ำของผิว เพิ่มความกระจ่างใส
  • Tightening & Elasticity คืนความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ช่วยกระชับรูขุมขนบนใบหน้า
  • Anti-Inflammation ลดการอักเสบของผิวและทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น
  • Maintain hydration เพิ่มความชุ่มชื้นให้ใบหน้าและลดปัญหาใบหน้าแห้งกร้าน ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดริ้วรอยแห่งวัย
  • Antioxidant มีสารต้านอนุมูลอิสระและช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัย
  • Hyaluronic acid สามารถเติมร่องลึกต่าง ๆ บนใบหน้าได้ ยกกระชับหน้า ฟื้นฟูริ้วรอยความเหนื่อยล้าของผิวจากมลภาวะและการทำงานหนัก

Review CYTOCARE 532

ลดริ้วรอย ยกกระชับหน้า หน้าขาวใส ฉ่ำน้ำ

วิตามิน cocktail สำหรับสะกิดลงบนผิวหน้าเพื่อบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน และยังมีสูตรแบบผลักวิตามินเพื่อลดขนาดชั้นไขมัน นิยมนำมาฉีดบริเวณแก้มเพื่อให้หน้าเรียวเล็ก เพิ่มคอลลาเจน เพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยกระชับรูขุมขนบนใบหน้า ชะลอวัย ยกกระชับหน้า ลดริ้วรอย ให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส เรียบเนียน เผยผิวใหม่ให้ดูอ่อนเยาว์ อย่างมีสุขภาพดี