Mesotherapy คืออะไร?

Mesotherapy เป็นเทคนิคที่ใช้การฉีดวิตามินเอนไซม์ฮอร์โมนและสารสกัดจากพืชเพื่อฟื้นฟูและกระชับผิวรวมทั้งขจัดไขมันส่วนเกิน

โดยแพทย์ชาวฝรั่งเศสได้พัฒนาเทคนิคนี้ในปีพ. ศ. 2495 โดยเดิมใช้เพื่อบรรเทาอาการปวด ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาได้รับความนิยมในสหรัฐอเมริกาและส่วนอื่น ๆ ของโลก

ปัจจุบัน Mesotherapy ใช้เพื่อกำจัดไขมันในบริเวณต่างๆ ของร่างกาย เช่นท้องต้นขาก้นสะโพกขาแขนและใบหน้า 

ลดเซลลูไลท์

ลบเลือนริ้วรอยและเส้น

กระชับผิวที่หลวม

ปรับสภาพร่างกายใหม่

ทำให้ผิวมีสีจางลง

รักษาผมร่วงซึ่งเป็นภาวะที่ทำให้ผมร่วง

เทคนิคนี้ใช้เข็มที่ละเอียดมากในการฉีดเข้าไปในผิวหนังชั้นกลาง (mesoderm) แนวคิดเบื้องหลังการทำเมโสคือการแก้ไขปัญหาพื้นฐานเช่นการไหลเวียนไม่ดีและการอักเสบที่ทำให้ผิวหนังถูกทำลาย

เมโสหน้าใส

ก็คือ Mesotherapy บริเวณใบหน้า โดยนำตัวยาวิตามินมาฉีดเข้าสู่ผิวหน้าในระดับชั้นกลางของผิว ส่วนผสมวิตามินมีหลากหลายสูตร แตกต่างกันไป เพื่อสามารถเลือกให้เหมาะสม เพื่อแก้ไขปัญหาผิวหน้าให้ตรงจุด เช่น มาเด้ คอลลาเจน, Cytocare สูตรต่างๆ 

เมื่อพูดถึงความปลอดภัย เมโสหน้าใส  ถือเป็นหัตถการที่ค่อนข้างมีความปลอดภัยสูง เพราะตัวยาที่ฉีดเข้าไปในผิวนั้นเป็นวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิว ไม่มีสารตกค้างในผิว

เป็นวิตามินที่จำเป็นในการช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส เห็นผลมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและปัญหาของแต่ละคนด้วย 

มาเด้ คอลลาเจน

เป็นสูตรยาวิตามินที่มีส่วนผสมของคอลลาเจน ซึ่งช่วยเพิ่มคอลลาเจนในชั้นผิวเพื่อให้ผิวเต่งตึง รวมถึงโคเอนไซม์ เป็นตัวยาหลัก มีคุณสมบัติในการช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ให้ผิวฟูขึ้นหลังฉีด รูขุมขนกระชับขึ้น สามารถช่วยแก้ปัญหาผิวอักเสบ แพ้ง่าย ลดสิว ผดผื่นต่างๆ 

Cytocare

 

NEW! Cytocare 532

ส่วนผสมสูตรฟื้นฟูผิวหน้าสวย ด้วยการผสมผสาน Complex ร่วมกับ CT50 เพิ่ม Hyaluronic 32 mg และ Multivitamin กว่า 20 ชนิด และกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อการบำรุงเพื่อฟื้นฟูผิว จากผิวแห้งขาดน้ำเกิดความหย่อนคล้อย เหี่ยวย่น ริ้วรอย ผิวด่าง ดำ คล้ำเสีย ผิวอ่อนแอแพ้ง่าย ด้วยความเสื่อมสภาพผิวจากสภาวะแวดล้อม หรือความเสื่อมสภาพผิวที่เกิดจากอายุ มี Hya 32 mg ชะลอความเสื่อมสภาพของผิว ให้เนียนนุ่ม ชุ่มน้ำ ดูแลความหมองคล้ำสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ คืนค่าความยืดหยุ่นให้ผิว มีกรดอะมิโนที่จำเป็นช่วยฟื้นฟูลดความอ่อนล้าจากผิวทำงานหนัก มี Multivitamin กว่า 20 ชนิดและ high Hydration เพื่อการบำรุงที่ผิวให้ดูกระจ่างใส เผยผิวใหม่ให้ดูอ่อนเยาว์ อย่างมีสุขภาพดี 

HYALURONIC ACID

ส่วนประกอบหลักของ #Cytocare

กรดไฮยาลูรอน เป็นโมเลกุลน้ำตาลที่มีอยู่ในร่างกายตามธรรมชาติ ซึ่งมีหน้าที่เปรียบเสมือนฟองน้ำที่ช่วยเก็บอุ้มน้ำให้แก่ผิว แต่เมื่ออายุมากขึ้นการทำงานของกรดไฮยาลูรอนจะลดและช้าลง

 

Cytocare ช่วยในเรื่องอะไร

  • Brightening ลดความหมองคล้ำของผิว เพิ่มความกระจ่างใส 
  • Tightening & Elasticity คืนความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นให้แก่ผิว
  • Anti-Inflammation ลดการอักเสบของผิวและทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น
  • Maintain hydration เพิ่มความชุ่มชื้นให้ใบหน้าและลดปัญหาใบหน้าแห้งกร้าน ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดริ้วรอย
  • Antioxidant มีสารต้านอนุมูลอิสระและช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัย
  • Hyaluronic acid สามารถเติมร่องลึกต่างๆ บนใบหน้าได้ ฟื้นฟูริ้วรอยความเหนื่อยล้าของผิวจากมลภาวะและการทำงานหนัก

Review CYTOCARE 532

  • แก้ไขกระบวนการความเสื่อมชราของผิวหนัง
  • ลดริ้วรอยและร่องลึก
  • คืนความชุ่มชื่นและความยืดหยุ่นให้แก่ผิว
  • เพิ่มความกระจ่างใส

ลดริ้วรอย หน้าขาวใส ฉ่ำน้ำ

วิตามิน cocktail สำหรับสะกิดลงบนผิวหน้าเพื่อบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน และยังมีสูตรแบบผลักวิตามินเพื่อลดขนาดชั้นไขมัน นิยมนำมาฉีดบริเวณแก้มเพื่อให้หน้าเรียวเล็ก เพิ่มคอลลาเจน เพิ่มความชุ่มชื้น ชะลอวัย ลดริ้วรอย ให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส เรียบเนียน เผยผิวใหม่ให้ดูอ่อนเยาว์ อย่างมีสุขภาพดี

Cytocare