Ultra 25

Ultra Pulse CO2 Laser เลเซอร์รอยดำ กำจัดไฝ จี้ไฝ กําจัดขี้แมลงวัน สิวหิน หูด กระเนื้อ

LSERA CLINIC คลินิกความงาม ให้บริการ Ultra Pulse CO2 Laser เลเซอร์รอยดำ กำจัดไฝ จี้ไฝ กําจัดขี้แมลงวัน สิวหิน หูด กระเนื้อ สิวอุดตัน

เลเซอร์รอยดำที่ลบรอยจุดด่างดำ กำจัดไฝ จี้ไฝ กําจัดขี้แมลงวัน สิวหิน หูด กระเนื้อ สิวอุดตันได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถลบรอยจุดด่างดำ กำจัดไฝ จี้ไฝ กําจัดขี้แมลงวัน สิวหิน หูด กระเนื้อที่เกิดขึ้นตามร่างกายเมื่ออายุมากขึ้น เพื่อผิวที่เรียบเนียน

Ultra Pulse CO2 Laser

เลเซอร์ Co2 เป็นเลเซอร์ผิวหนัง เลเซอร์รอยดำ กำจัดไฝ จี้ไฝ กําจัดขี้แมลงวัน สิวหิน หูด กระเนื้อที่มีความยาวคลื่น 10,600 nm มีคุณสมบัติพิเศษ คือ ลำแสงเลเซอร์จะถูกดูดซับด้วยโมเลกุลของน้ำที่อยู่ในเซลล์และเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนอย่างรวดเร็ว ทำให้อุณหภูมิสูงขึ้นจนเกิดกระบวนการระเหยกลายเป็นไอ (Vaporization) พร้อมกันกับการเกิดการแข็งตัวของเลือด (Coagulation) ในหลอดเลือดขนาดเล็กใต้ผิวหนัง ด้วยคุณสมบัติพิเศษเหล่านี้ CO2 Laser Ultra Pulse เลเซอร์รอยดำ จึงสามารถใช้ในการกำจัดไฝ จี้ไฝ กําจัดขี้แมลงวัน สิวหิน หูด กระเนื้อ สิวอุดตัน ปัญหาผิวหนังเหล่านี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

 

Ultra Pulse CO2 Laser เลเซอร์รอยดำ รักษาอะไรได้บ้าง ?

  • กระเนื้อ (Seborrheic Keratosis)

  • กำจัดขี้แมลงวัน (Lentigenes)

  • หูด (Wart)

  • กำจัดไฝ (Nevus)

  • ติ่งเนื้อ (Skin Tags)

  • ต่อมไขมันโต (Sebaceous Gland Hyperplasia)

  • สิวหิน (Syringoma)

  • รักษาสิวอุดตัน (Comedones)

Ultra Pulse CO2 Laser เลเซอร์รอยดำ แตกต่างจากเครื่อง CO2 เลเซอร์ทั่วไป คือ

- ทำลายหรือตัดเฉพาะเนื้อเยื่อที่แสงเลเซอร์ฉายแสงลงไปเท่านั้น โดยที่         เนื้อเยื่อรอบข้างไม่ถูกทำลาย

- ขอบแผลเรียบสวย เนื่องจากความคมและแม่นยำของแสงเลเซอร

- ไม่มีเขม่าดำ บริเวณเนื้อเยื่อที่ถูกแสงเลเซอร์

- แผลหายเร็ว และรอยแผลสวยกว่า

- ไม่มีเลือดออกที่แผล (Stop Bleed)

กำจัดไฝด้วย เลเซอร์ CO2 เลเซอร์รอยดำ ปลอดภัยแค่ไหน?

เลเซอร์รอยดำ เลเซอร์กำจัดไฝ ขี้แมลงวัน ปัจจุบันเทคโนโลยี CO2 Laser ได้รับการพัฒนาอีกขั้น ทำให้มีพลังงานสูง ลดระยะเวลาฉายแสงเลเซอร์ลงให้สั้นถึงระดับ Microseconds (Ultra Pulse) ทำให้เกิดประสิทธิภาพของการรักษาที่ดีขึ้นและไม่เกิดผลของเคียงจากการ รักษาอีกด้วย

นอกจากนี้ Ultra Pulse CO2 Laser เลเซอร์รอยดำยังได้รับการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยาแห่งประเทศไทย ที่มีประสิทธิภาพในการรักษาปัญหาผิวหนังได้อย่างปลอดภัยอีกด้วย

ข้อแนะนำผลลัพธ์หลังการทำเลเซอร์ CO2 เลเซอร์รอยดำ

- ก่อนทำการรักษาด้วยเลเซอร์ CO2 เลเซอร์รอยดำ กำจัดไฝ จี้ไฝ กําจัดขี้แมลงวัน สิวหิน หูด กระเนื้อจำเป็นต้องทายาชาก่อน แต่ถ้าบริเวณที่ต้องการรักษามีขนาดใหญ่จำเป็นต้องฉีดยาชา ขณะทำการรักษา ผู้รับการรักษาจะไม่รู้สึกเจ็บเพียงเล็กน้อยเวลาทำการยิงเลเซอร์

- สำหรับไฝ อาจจะทำการรักษาด้วยเลเซอร์ CO2 เลเซอร์รอยดำ กำจัดไฝ จี้ไฝ กําจัดขี้แมลงวัน สิวหิน หูด กระเนื้อมากกว่า 1 ครั้ง เนื่องจากไฝมีรากลึกถ้าจะตัดเอารากออกในครั้งเดียว อาจทำให้เกิดแผลเป็นได้ส่วนใหญ่แล้วจะทยอยตัด เพื่อเลี่ยงการเกิดแผลเป็นจึงจำเป็นต้องทำซ้ำหลายครั้งแต่ถ้าเป็นกระเนื้อจะหลุดออกมาหมดภายในครั้งแรกที่ทำการรักษา

- หลังทำการรักษาด้วยเลเซอร์ CO2 เลเซอร์รอยดำ กำจัดไฝ จี้ไฝ กําจัดขี้แมลงวัน สิวหิน หูด กระเนื้อ “ควรหลีกเลี่ยงการโดนน้ำบริเวณแผลประมาณ 24 ชม.” และต้องทาขี้ผึ้งฆ่าเชื้อจนครบ 7 วัน สะเก็ดแผลจะหลุดออกเห็นเป็นผิวสีชมพูอยู่ไม่กี่วัน ก็จะหายเป็นปกติ

- ผลหลังทำการรักษาด้วยเลเซอร์ CO2 เลเซอร์รอยดำ กำจัดไฝ จี้ไฝ กําจัดขี้แมลงวัน สิวหิน หูด กระเนื้อ ส่วนใหญ่จะมีสะเก็ดบาง ๆ ประมาณ7 วัน

หลังจากนั้นจะมีรอยแดง ซึ่งมามารถหายได้และเนื่องจากเป็น CO2 Laser ชนิด Ultra Pulse เลเซอร์รอยดำ กำจัดไฝ จี้ไฝ กําจัดขี้แมลงวัน สิวหิน หูด กระเนื้อ จึงทำให้แผลที่หายจากการรักษามีความสวยงามเรียบเนียนใกล้เคียงผิวปกติมากที่สุด