Discovery PICO

นวัตกรรม Discovery Pico

LSERA CLINIC คลินิกความงาม ให้บริการนวัตกรรม Discovery Pico ใหม่ล่าสุดจากอิตาลี

Pico Laser (Picosecond Laser) หรือนวัตกรรม Discovery Pico นวัตกรรมใหม่ของการรักษาหลุมสิว ช่วยกระชับรูขุมขนบนใบหน้า เปลี่ยนผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส ลดปัญหาผิวเป็นสิว เป็นเทคโนโลยีเลเซอร์ลดรอยสิว เลเซอร์รอยดำที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กลับคืนมาอีกครั้ง พร้อมเผยผิวเรียบเนียนราวผิวใหม่ที่แลดูอ่อนเยาว์และสุขภาพดี

Fullbeam

 • การรักษาด้วย Pico Laser (Picosecond Laser) หรือนวัตกรรม Discovery Pico พลังงานสูงในช่วงเวลาที่สั้นมาก จึงทำให้เม็ดสีแตกตัวได้เป็นอนุภาคเล็ก ๆ
 • นวัตกรรม Discovery Pico ใช้เวลาในการรักษาน้อย
 • นวัตกรรม Discovery Pico เจ็บน้อยกว่า
 • นวัตกรรม Discovery Pico เกิดผลข้างเคียงน้อย

Pico Laser (Picosecond Laser) หรือนวัตกรรม Discovery Pico เหมาะกับใคร

การใช้เทคโนโลยี Pico Laser (Picosecond Laser) รักษาหลุมสิว รอยสิว กระชับรูขุมขนบนใบหน้าและยกกระชับหน้า มีหลายรูปแบบให้เลือกตามความเหมาะสมและปัญหาผิวของแต่ละคน

การรักษาหลุมสิวที่เห็นผลลัพท์ที่สุด คือการใช้เลเซอร์ลดรอยสิว เพื่อให้หลุมสิวตื้นขึ้น ที่ Lsera Clinic เรามีโปรแกรมเลเซอร์ลดรอยสิว ด้วยเทคโนโลยี Discovery Pico (Pico Laser) เครื่องมือเลเซอร์นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากอิตาลีที่ให้ผลลัพธ์ดีกว่า เทคโนโลยี Discovery Pico (Pico Laser) เป็นเลเซอร์ลดรอยสิวและหลุมสิว ช่วยรักษาหลุมสิว กระชับรูขุมขนบนใบหน้า รวมถึงรอยแผลเป็น ริ้วรอยที่เกิดขึ้นตามวัย ริ้วรอยบาง ๆ เช่น รอยตีนกา โปรแกรม Pico Laser (Picosecond Laser) จะรักษาด้วยการผลัดผิวใหม่จากการยิงเลเซอร์ ลำแสงเลเซอร์จะถูกน้ำของผิวดูดซับไว้ตามชั้นต่าง ๆ ของผิว โดยลำแสงเลเซอร์จะขจัดชั้นผิวที่ตื้นที่สุดและความร้อนที่เกิดขึ้นจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้หลุมสิว รอยสิว รอยแผลเป็น ริ้วรอยตามวัย ตีนกา หรือรอยสัก ดูตื้นขึ้นเหมือนมีผิวใหม่ สามารถเห็นผลภายใน 1-2 ครั้ง

การเตรียมตัวและขั้นตอนการทำ

 • เช็ดเครื่องสำอางและทำความสะอาดผิวหน้าก่อนทำการรักษา
 • ระหว่างการทำการรักษา คนไข้จะรู้สึกเจ็บเล็กน้อย
 • หลังการทำการรักษาด้วย Pico Laser (Picosecond Laser) หรือ Discovery Pico ผิวคนไข้จะมีสีอมชมพู ซึ่งจะหายภายใน 1 - 2 ชั่วโมง
 • กรณีใช้หัว Fractional อาจมีจุดเลือดออกเล็กน้อย ซึ่งจะหายได้เองภายใน 1 วัน
 • ก่อนและหลังรักษาด้วย Pico Laser (Picosecond Laser) หรือ Discovery Pico ควรทำตามคำแนะนำของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างเคร่งครัด

 

หลักการทำงานของนวัตกรรม Discovery Pico

Pico Laser (Picosecond Laser) หรือนวัตกรรม Discovery Pico เป็นเทคโนโลยีที่ใช้หลักการปล่อยพลังงานในช่วงเวลาที่สั้นมาก จึงทำให้เม็ดสีดูดซึมพลังงานจากเลเซอร์และแตกตัวเป็นอนุภาคเล็ก ๆ ได้ดี โดยที่เนื้อเยื่อรอบ ๆ ไม่ได้มีการสะสมพลังงานความร้อน การใช้เทคโนโลยีดังกล่าวเพื่อรักษาหลุมสิว รอยสิว ยกกระชับหน้า รักษาฝ้ากระ กระชับรูขุมขนบนใบหน้า ช่วยลดการเกิดผลข้างเคียงที่อาจตามมาหลังการรักษา นอกจากนี้ Pico Laser (Picosecond Laser) หรือนวัตกรรม Discovery Pico ยังใช้ระยะเวลาในการรักษาน้อยกว่ากว่าเทคโนโลยี Q-Switched แบบเดิม

ผลการรักษา

การดูแลตัวเองหลังการรักษาด้วย Pico Laser (Picosecond Laser) หรือนวัตกรรม Discovery Pico

หากท่านใดต้องการปรึกษาปัญหาหลุมสิว รอยสิวบนใบหน้า ฝ้ากระ หรือปรับผิวให้กระจ่างใส ที่ Lsera Clinic เราคือผู้เชี่ยวชาญด้าน Pico Laser (Pico Second Laser) นวัตกรรม Discovery Pico เทคโนโลยีของเลเซอร์สุดล้ำในตอนนี้ เลเซอร์รอยดำ เลเซอร์ลดรอยสิว เลเซอร์ฝ้ากระ สามารถรักษาหลุมสิว ยกกระชับหน้า กระชับรูขุมขนบนใบหน้า รักษาฝ้ากระ ลบรอยสักได้อย่างมีประสิทธิภาพ LSERA Clinic ยังให้บริการฟิลเลอร์ (Filler) ร้อยไหม ดริปวิตามิน HIFU เมโสหน้าใส (Mesotherapy) เลเซอร์รอยดำ เลเซอร์กำจัดขน (Hair Removal) ให้บริการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้บริการและให้คำปรึกษาด้วยการให้บริการที่อบอุ่น สถานที่ได้มาตรฐาน สะดวกสบาย ตอบโจทย์ทุกปัญหาทั้งผิวหน้าและผิวกายในคุณภาพและราคาที่ได้มาตรฐาน

โทร. 02 130 6095, 061 425 7007

 • หลีกเลี่ยงแสงแดด
 • ทาครีมกันแดด SPF30 PA+++ ขึ้นไป
 • สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ
 • เว้นระยะห่างในการรักษา 4 – 6 สัปดาห์