Promotion Pico Laser

Promotion Pico Laser

ทุกปัญหาผิว แก้ไขได้ ถ้าเลือกถูกวิธี

ถ้าคุณคือ หนึ่งในผู้ที่มีปัญหาเรื่องผิวเหล่านี้ เช่น

  • ผิวหน้าไม่เรียบ ที่เกิดจากหลุมสิว หรือ รอยแผลเป็น
  • ฝ้า กระ สีผิวไม่สม่ำเสมอ หมองคล้ำ
  • รอยดำแดงสิว จุดด่างดำ
  • ปานโอตะ รอยสัก
  • ริ้วรอย ผิวขาดความยืดหยุ่น
  • รูขุมขนกว้าง

.

ซึ่งโดดเด่นในเรื่องช่วยรักษาหลุมสิว ทำให้หลุมสิวตื้นขึ้น รักษาฝ้ากระ ยกกระชับหน้า กระชับรูขุมขนบนใบหน้า ลบรอยสักได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใสและรอยสิวจางลง

.

ไม่ใช่เรื่องยากเลยสำหรับนวัตกรรม Discovery Pico (Picosecond Laser) หรือ Pico Laser เทคโนโลยีของเลเซอร์สุดล้ำในตอนนี้ เลเซอร์รอยดำ เลเซอร์ลดรอยสิว เลเซอร์ฝ้ากระที่มีคุณภาพสูง เครื่องเลเซอร์นำเข้าจากประเทศอิตาลี ผ่านการรับรองจาก USFDA/CE และ อย. ไทย

✔️พลังงานสูงกว่า

✔️ปลอดภัย ไม่ทำลายผิวหนังบริเวณโดยรอบ

✔️สะดวก รวดเร็ว

✔️ไม่ทำให้ผิวบาง

✔️ทำได้ทุกส่วน ลำคอ ใบหน้า คิ้ว หรือบริเวณที่ผิวหนังบอบบาง

.

คุณลักษณะเด่นของเทคโนโลยี Discovery Pico (Picosecond Laser) หรือ Pico Laser

นวัตกรรม Discovery Pico (Picosecond Laser) หรือ Pico Laser เป็นเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 𝟭𝟬𝟲𝟰 และ 𝟱𝟯𝟮 𝗡𝗠 ที่มีพลังงานสูง สามารถปล่อยพลังงานสูงที่สุด ในช่วงเวลาที่สั้นมาก ๆ ในระดับ Picosecond เท่ากับ 1 ต่อล้าน ล้านวินาที ทำให้เม็ดสีแตกตัวเป็นอนุภาคขนาดเล็ก ละเอียดและถูกขับออกจากร่างกาย โดยกระบวนการทางธรรมชาติ ไม่กระทบ หรือทำลายเนื้อเยื่อดีโดยรอบ พร้อมโหมด 𝐅𝐫𝐚𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 ที่กระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินที่ชั้นหนังแท้ให้เกิดการสร้างใหม่ โดยไม่มีการสะสมพลังงานความร้อน ทำให้หลุมสิว รอยสิว รอยแผลเป็น ริ้วรอยตามวัย ตีนกา หรือรอยสัก ดูตื้นขึ้นเหมือนมีผิวใหม่ สามารถเห็นผลภายใน 1-2 ครั้ง

โปรโมชั่น Discovery Pico (Picosecond Laser) Pico Laser เซตคู่ ในราคาสุดพิเศษ เลือกในแบบที่ใช่ สวย หล่อ ในแบบของคุณ

Pico Laser แพคคู่

Pico Bright Extra
Pico Deep Extra
Pico Pigment Extra
Pico Laser Combo Set A
Pico Laser Combo Set B
Pico Laser Combo Set C
Pico Laser Combo Set D
Pico Laser Combo Set E

LSERA Clinic คลินิกความงามผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรรณและเลเซอร์ นัดหมายวางแผนการรักษาหลุมสิว ยกกระชับหน้า กระชับรูขุมขนบนใบหน้า เลเซอร์รอยดำ เลเซอร์ลดรอยสิว เลเซอร์ฝ้ากระ รักษาฝ้ากระและลบรอยสัก ด้วยเทคโนโลยี Discovery Pico (Picosecond Laser) หรือ Pico Laser LSERA Clinic ยังให้บริการฟิลเลอร์ (Filler) ร้อยไหม ดริปวิตามิน HIFU เมโสหน้าใส (Mesotherapy) เลเซอร์กำจัดขน (Hair Removal) โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้บริการและให้คำปรึกษาแบบครบวงจร ตอบโจทย์ทุกปัญหาทั้งผิวหน้าและผิวกายในคุณภาพและราคาที่ได้มาตรฐาน

โทร. 02 130 6095, 061 425 7007

Share this post