23.09.2022

Good Bye Acne!!

สิวคืออะไร? สิว  คือการอุดตันของต่อมไขมันในรูขุมขน เกิดการสะสมน้ำมันและไขมัน กระตุ้นให้เซลล์ผิวหนังบริเวณดังกล่าวสร้างสารเคราตินมากขึ้น จับตัวกันแน่นกับน้ำมันและไขมัน เกิดเป็นสิวอุดตัน ที่เรียกว่า โคมิโดรน มีลักษณะเป็นตุ่มเม็ดเล็ก ๆ เป็นไตสีขาว ๆ อยู่ข้างใน หากมีตัวกระตุ้นเพิ่มจากแบคทีเรีย ก็อาจจะทำให้เกิดการอักเสบได้ และหากอักเสบมากขึ้น ก็จะกลายเป็นตุ่มหนอง เป็นสิวหัวช้าง หรือเป็นซีสต์ได้ ชนิดของสิว แบ่งเป็น 2 ชนิดใหญ่ๆ ตามลักษณะที่พบ ได้แก่  สิวที่ไม่มีการอักเสบ เช่น สิวอุดตันหัวขาว (สิวอุดตันหัวปิด) สิวอุดตันหัวดำ (สิวอุดตันหัวเปิด) สิวที่มีการอักเสบ เช่น สิวที่เป็นตุ่มแดง (สิวอักเสบ) สิวที่มีหนอง (สิวตุ่มหนอง) สิวอักเสบขนาดใหญ่ (สิวหัวช้าง) และสิวที่มีการทำลายเนื้อผิวข้างในจนเป็นหลุม โพรง เป็นรอยแผลเป็น เช่น หลุมสิว ต่างๆ สาเหตุของการเกิดสิว การเปลี่ยนแปลงระดับฮอร์โมนในร่างกายอาจจะมีผลต่อการเกิดสิว โดยเฉพาะช่วงวัยรุ่น จึงมักพบสิวได้มากในวัยนี้และอาจอยู่ได้นานหลายปี การใช้ยา ครีม และเครื่องสำอางบางชนิด แสงแดด อุณหภูมิ และอาหาร ล้วนเป็นสาเหตุทำให้เกิดสิวได้ แต่ถ้าเราทราบถึงสาเหตุที่แท้จริง […]

Read more

29.08.2022

ACNE Free Program

รู้เท่าทัน ปัญหาสิว แก้ไขก่อนจะสาย!!! . ประเภทของ สิว สิว มีหลายประเภท แตกต่างกันไป จึงควรรู้จักสิวประเภทต่างๆ ดังนี้ค่ะ สิวหัวเปิด หรือ สิวหัวดำ เป็นตุ่มนูนเม็ดเล็กๆ ที่มีรูเปิดออก จนเห็นหัวสิวอย่างชัดเจน สิวหัวปิด หรือ สิวหัวขาว ลักษณะของสิวไม่ชัดเจนเท่ากับสิวหัวดำ แต่สิวหัวขาวจะเป็นตุ่มนูน สิวผด เป็นผดเม็ดเล็กๆ และไม่มีหัวสิว เกิดขึ้นบริเวณหน้าผาก ไรผม จมูกและแก้ม สิวอักเสบ เกิดจากการอักเสบของเซลล์ผิวหนัง เป็นเม็ดขนาดใหญ่ มีอาการบวมแดง รวมถึงเป็นหนองด้วย สิวอุดตัน เกิดจากการอุดตันของต่อมไขมัน มีลักษณะเป็นเม็ด ตุ่ม ผื่น สิวเสี้ยน เป็นจุดดำๆ หรือเป็นตุ่มไขมันสีขาว มักเกิดขึ้นได้ทั่วใบหน้า สิวหนอง เกิดจากการอักเสบของรูขุมขน หรือไขมันที่ขับออกมาจากรูขุมขนเป็นจำนวนมาก สิวหัวช้าง เป็นสิวที่มีขนาดใหญ่ เกิดการอักเสบมากกว่าปกติ มีทั้งหนองและเลือดรวมกันอยู่ในสิวหัวเดียว ACNE Free Program โปรแกรมรักษาสิว ACNE Free […]

Read more

18.06.2021

Pico Second Laser Promotion

เคล็ดลับวิธีรักษาฝ้า กระ และหลุมสิว ง่ายและเห็นผลเร็ว การใช้ครีมที่มีตัวยาในการรักษาฝ้า กระ และหลุมสิว อาจก่อให้เกิดผลข้างเคียงจากตัวยาไม่มากก็น้อยต่อผิว เช่น อาการแพ้ต่างๆ ผื่นแดง หรือผิวลอก ทำให้ผิวอ่อนแอ เนื่องจากสภาพผิวแต่ละคนไม่เหมือนกัน และใช้เวลาในการรักษาค่อนข้างนาน Picosecond Laser จึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่ง่าย และรักษาได้รวดเร็ว . Picosecond Laser เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด มาตรฐานยุโรป จากประเทศอิตาลี ประสิทธิภาพสูงกว่าเลเซอร์แบบเดิม ด้วยคุณสมบัติพิเศษคือ สามารถปล่อยพลังงานสูงในเวลาอันสั้นและเร็วกว่าเลเซอร์ Q-Switched แบบเดิมถึง 10 เท่า ทำให้เม็ดสีแตกตัวดีกว่า จึงได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าในการรักษาฝ้า กระ นอกจากนี้ยังแก้ปัญหาผิว หลุมสิว ริ้วรอย จุดด่างดำ ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ . Picosecond laser Full beam ให้พลังงานสูง ในช่วงเวลาที่สั้นมาก จึงทำให้เม็ดสีแตกตัวได้เป็นอนุภาคเล็กๆ ใช้เวลาในการรักษาน้อย เจ็บน้อยกว่า เกิดผลข้างเคียงน้อย . เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีและเร็วยิ่งขึ้น จึงควรทา Calecim […]

Read more

22.08.2022

Nd: Yag Laser

ปัญหาผิวหน้าพาหนักใจ ใช้ 𝐍𝐃 𝐘𝐚𝐠 𝐋𝐚𝐬𝐞𝐫 ในราคาทดลองครั้งแรกเพียง 1,999.- เคลียร์หมด ✔ลดรอยแดงจากสิว ✔แก้ปัญหาหน้ามัน ✔รูขุมขนกว้าง ด้วยคุณสมบัติพิเศษ ยิงแสงเลเซอร์เข้าไปทำลายเม็ดสีเมลานินทำให้รอยต่างๆจางลงและสลายไปตามธรรมชาติ . ด่วนติดต่อมาตอนนี้พิเศษ แถมฟรี 𝐓𝐫𝐞𝐚𝐭𝐦𝐞𝐧𝐭 𝐌𝐚𝐬𝐤 เลือกสูตรเองได้! ━━━━━━━━━━━ ปรึกษาปัญหาผิว ถามโปรโมชั่นสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Inbox: m.me/lseraclinic LINE: @lseraclinic https://lin.ee/dXWbJi9 Tel: 02-130-6095, 061-425-7007 IG: lseraclinic twitter: @lseraclinic Location: The Phyll สุขุมวิท 54 ใกล้ bts อ่อนนุช

Read more

22.08.2022

Hifu Ultra Skin II

𝑯𝑰𝑭𝑼 𝑼𝒍𝒕𝒓𝒂 𝑺𝑴𝑨𝑺 เทคโนโลยีของ Wontech จากประเทศเกาหลี เป็นที่ยอมรับจากคลินิกความงามชั้นนำทั่วโลก . ยกกระชับปรับรูปหน้า แก้ไขทุกปัญหาความหย่อนคล้อย ผิวหย่อนคล้อย ขาดความกระชับ กรอบหน้าไม่ชัดเจน หรือรูปหน้าไม่เรียว คิ้วและหางตาตก ดูมีอายุมากกว่าความเป็นจริง ทั้งยังช่วยฟื้นฟูระดับโครงสร้างผิว ให้ผิวเรียบเนียน มีความยืดหยุ่นมากขึ้นรูขุมขนกระชับ และผิวสัมผัสดีขึ้น 📢 พิเศษเริ่มต้นเพียง 2,999.-/ 100 lines 14,999.-/ 500 lines 25,000.-/ 1000 lines ยิ่งมากยิ่งคุ้มคร่าา😊 . จองเลยตอนนี้ ที่ 𝐋𝐒𝐄𝐑𝐀 𝐂𝐥𝐢𝐧𝐢𝐜 𝐁𝐫𝐢𝐧𝐠 𝐨𝐮𝐭 𝐭𝐡𝐞 𝐛𝐞𝐬𝐭 𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐨𝐧 𝐨𝐟 𝐲𝐨𝐮. ━━━━━━━━━━━ ปรึกษาปัญหาผิว ถามโปรโมชั่นหรือ พร้อมสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Inbox: m.me/lseraclinic LINE: @lseraclinic https://lin.ee/dXWbJi9 Tel: 02-130-6095, […]

Read more

22.08.2022

Hair Removal/Year

ปัญหาขนกวนใคร ใครๆก็อยากกำจัด วันนี้ 𝗟𝗦𝗘𝗥𝗔 𝗖𝗹𝗶𝗻𝗶𝗰 จึงจัดโปรโมชั่นพิเศษมาให้คุณ 𝐇𝐚𝐢𝐫 𝐑𝐞𝐦𝐨𝐯𝐚𝐥 𝐋𝐚𝐬𝐞𝐫 𝐏𝐚𝐜𝐤𝐚𝐠𝐞 เลเซอร์กำจัดขนด้วย 𝙇𝙤𝙣𝙜-𝙋𝙪𝙡𝙨𝙚 𝙉𝘿 𝙔𝘼𝙂 จากยุโรปพร้อมทำลายเส้นขนถึงรากขน เหมาะกับทุกสีผิวจ่ายครั้งเดียว ทำเพียงเดือนละครั้งกำจัดขนหายเกลี้ยง ใน 1 ปี ! อยากกำจัดขนส่วนไหน เลือกได้หมด หน้า หนวด รักแร้ ครึ่งแขน ครึ่งขา ขอบบิกินี่เพียง 18,999.– เต็มแขน เต็มขา บราซิลเลี่ยนเพียง 21,999.- หน้า หนวด รักแร้ เต็มแขน เต็มขา บราซิลเลี่ยนเพียง 24,999.- . โปรแกรมพิเศษ White & Clear รักแร้ พร้อมอวด เสน่ห์ใต้วงแขน อย่างมั่นใจ 3 ขั้นตอน เคลียร์ผิวรักแร้ ด้วยเลเซอร์กำจัดขน ลดรอยดำคล้ำ […]

Read more
Load more