Mid Year Sale

22.05.2023

Mid Year Sale/Pico Laser

ผิวหน้าปังภายใน 7 วันเห็นผลจริง!!! ไม่ว่าจะมีปัญหาผิวหน้าอย่างไหน ก็เอาอยู่ ✔️หลุมสิว ฝ้า กระ ✔️รอยแผลเป็น ✔️จุดด่างดำ รอยดำแดงจากสิว ✔️สีผิวไม่สม่ำเสมอ หมองคล้ำ ✔️รูขุมขนกว้าง หน้าไม่กระชับ ✔️ริ้วรอย ✔️ผิวขาดคอลลาเจน . เซฟทั้งเงิน ทั่งเวลา ไม่ต้องฉีด ไม่ต้องทา . ด้วย 𝐃𝐢𝐬𝐜𝐨𝐯𝐞𝐫𝐲 𝐏𝐢𝐜𝐨 เลเซอร์เปลี่ยนชีวิต นวัตกรรมใหม่สุดเจ๋ง มาตราฐานยุโรป นำเข้าจากประเทศอิตาลี ของแท้💯แน่นอนUSFDA และ อย.ไทย รับรอง ✅ค่าพลังงานเลเซอร์สูงที่สุด ✅ปล่อยพลังงานสม่ำเสมอ ✅มีหลายโหมดให้เลือก เหมาะกับทุกสภาพผิว . คุณลักษณะเด่นของเทคโนโลยี Discovery Pico (Picosecond Laser) หรือ Pico Laser นวัตกรรม Discovery Pico (Picosecond Laser) หรือ Pico Laser […]

Read more

23.02.2023

Beauty Secret Rejuran

รีจูรัน ฟื้นฟูสภาพผิวด้วยโพลีนิวคลีโอไทด์ รีจูรัน (Rejuran) คือ แนวคิดการฟื้นฟูผิวหนังด้วยโพลีนิวคลีโอไทด์บริสุทธิ์ ซึ่งเป็นชิ้นส่วนดีเอ็นเอ ในขนาดที่กำหนดไว้เฉพาะ ซึ่งได้จากปลาแซลมอนที่อยู่ในทะเลธรรมชาติ รีจูรัน (Rejuran) คือตัวยาที่มีส่วนประกอบหลักเป็น โพลีนิวคลีโอไทด์ (Polyneucleotide/PN) เข้มข้นถึง 20 mg/ml หรือ 2%  ซึ่งเป็น PN ที่สกัดจาก DNA ของปลาแซลมอน (Salmon DNA) ซึ่งคล้ายคลึงใกล้เคียงกับ DNA ในเซลล์ของมนุษย์ Salmon DNA ได้รับการยืนยันและมีหลายงานวิจัยรองรับว่ามีความปลอดภัยสูง ได้รับการทำให้บริสุทธิ์ เพื่อลดความเสี่ยงของผลข้างเคียง รวมถึงการตอบสนองต่อการแพ้ สามารถเข้ากันได้ดีกับร่างกายมนุษย์ ไม่ก่อให้เกิดการต่อต้านจากระบบภูมิคุ้มกัน โพลีนิวคลีโอไทด์ (PN) มีประโยชน์ต่อผิว โดยทำหน้าที่เป็นสารต้านการอักเสบ และสมานแผล ซึ่งสามารถช่วยเพิ่มการผลิตคอลลาเจน ซ่อมแซมเซลล์ผิว ปรับปรุงความอ่อนนุ่มและเพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวดูสุขภาพดี จากภายในสู่ภายนอกได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว รีจูรัน (Rejuran) คืออะไร? รีจูรัน (Rejuran) คือการ ฉีดเมโสหน้าใส รูปแบบหนึ่ง โดยฉีดตัวยาด้วยเข็มขนาดเล็ก […]

Read more
Promotion Pico Laser

01.02.2023

Promotion Pico Laser

ทุกปัญหาผิว แก้ไขได้ ถ้าเลือกถูกวิธี ถ้าคุณคือ หนึ่งในผู้ที่มีปัญหาเรื่องผิวเหล่านี้ เช่น ผิวหน้าไม่เรียบ ที่เกิดจากหลุมสิว หรือ รอยแผลเป็น ฝ้า กระ สีผิวไม่สม่ำเสมอ หมองคล้ำ รอยดำแดงสิว จุดด่างดำ ปานโอตะ รอยสัก ริ้วรอย ผิวขาดความยืดหยุ่น รูขุมขนกว้าง . ซึ่งโดดเด่นในเรื่องช่วยรักษาหลุมสิว ทำให้หลุมสิวตื้นขึ้น รักษาฝ้ากระ ยกกระชับหน้า กระชับรูขุมขนบนใบหน้า ลบรอยสักได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใสและรอยสิวจางลง . ไม่ใช่เรื่องยากเลยสำหรับนวัตกรรม Discovery Pico (Picosecond Laser) หรือ Pico Laser เทคโนโลยีของเลเซอร์สุดล้ำในตอนนี้ เลเซอร์รอยดำ เลเซอร์ลดรอยสิว เลเซอร์ฝ้ากระที่มีคุณภาพสูง เครื่องเลเซอร์นำเข้าจากประเทศอิตาลี ผ่านการรับรองจาก USFDA/CE และ อย. ไทย พลังงานสูงกว่า ปลอดภัย ไม่ทำลายผิวหนังบริเวณโดยรอบ สะดวก รวดเร็ว ไม่ทำให้ผิวบาง […]

Read more

12.12.2022

New Year Promotion 2023

โปรโมชั่นพิเศษส่งท้ายปี รับปีใหม่ ลดสูงสุดถึง 50% สวยหยุดเวลา ครบทุกองศา ไม่ต้องจ่ายแพง จัดเต็ม คุ้มสุดๆ ด้วย 4 เซท สุดปัง!!! Korean’s Beauty Secret ยกกระชับ ปรับรูปหน้า ผิวฉ่ำวาว กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย สไตล์สาวเกาหลี Hifu by Wontech 300 Lines Meso HYA 3 ครั้ง โบเกาหลี 100 ยู 💥 พิเศษเพียง 29,999.- จากปกติ 60,000.- *** ภายใน 31 ธ.ค. 2565 *** . สายเลเซอร์ จัดเต็ม ครบทุกองศา ยกกระชับ ปรับรูปหน้า ปรับสภาพผิว เรียบเนียน กระจ่างใส กำจัดขน […]

Read more

21.10.2022

Promotion Pico MAX

Maximize Results Minimize Down Time ตอบโจทย์ เคลียร์ปัญหาผิวหน้า พร้อมเผยผิวใหม่ อย่างมั่นใจ กู้คืนมาจนคนรอบข้างต้องทัก 🎉 โปรแกรม 𝐏𝐢𝐜𝐨 𝐌𝐀𝐗 👍 ทั่วหน้า แบบไม่จำกัดช็อต นวัตกรรมล่าสุดในการแก้ปัญหาเม็ดสีผิว และผิวหน้าไม่เรียบ เช่น ✔ฝ้า กระ ✔หลุมสิว รอยแผลเป็น ✔รอยดำแดงจากสิว จุดด่างดำ ✔ปานโอตะ รอยสัก ✔รูขุมขนกว้าง ✔ริ้วรอย เลเซอร์ 𝐃𝐢𝐬𝐜𝐨𝐯𝐞𝐫𝐲 𝐏𝐢𝐜𝐨🥇 2 ความยาวคลื่น 𝟭𝟬𝟲𝟰 และ 𝟱𝟯𝟮 𝗡𝗠 ความถี่สูงระดับ 𝐏𝐢𝐜𝐨𝐬𝐞𝐜𝐨𝐧𝐝 ✔ไม่สะสมพลังงานความร้อน ✔ลดการเกิดผลข้างเคียง ✔ใช้ระยะเวลาการรักษาที่น้อยกว่า เทคโนโลยี Q-Switched แบบเดิม 𝐃𝐢𝐬𝐜𝐨𝐯𝐞𝐫𝐲 𝐏𝐢𝐜𝐨 ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่โดดเด่นมากคือหัวเลเซอร์ Fractional ช่วยในเรื่องการปรับสภาพผิว กระตุ้นคอลลาเจน และกระชับรูขุมขน🎯ผ่านการรับรองมาตราฐาน USFDA/CE […]

Read more

23.09.2022

Good Bye Acne!!

สิวคืออะไร? สิว  คือการอุดตันของต่อมไขมันในรูขุมขน เกิดการสะสมน้ำมันและไขมัน กระตุ้นให้เซลล์ผิวหนังบริเวณดังกล่าวสร้างสารเคราตินมากขึ้น จับตัวกันแน่นกับน้ำมันและไขมัน เกิดเป็นสิวอุดตัน ที่เรียกว่า โคมิโดรน มีลักษณะเป็นตุ่มเม็ดเล็ก ๆ เป็นไตสีขาว ๆ อยู่ข้างใน หากมีตัวกระตุ้นเพิ่มจากแบคทีเรีย ก็อาจจะทำให้เกิดการอักเสบได้ และหากอักเสบมากขึ้น ก็จะกลายเป็นตุ่มหนอง เป็นสิวหัวช้าง หรือเป็นซีสต์ได้ ชนิดของสิว แบ่งเป็น 2 ชนิดใหญ่ๆ ตามลักษณะที่พบ ได้แก่  สิวที่ไม่มีการอักเสบ เช่น สิวอุดตันหัวขาว (สิวอุดตันหัวปิด) สิวอุดตันหัวดำ (สิวอุดตันหัวเปิด) สิวที่มีการอักเสบ เช่น สิวที่เป็นตุ่มแดง (สิวอักเสบ) สิวที่มีหนอง (สิวตุ่มหนอง) สิวอักเสบขนาดใหญ่ (สิวหัวช้าง) และสิวที่มีการทำลายเนื้อผิวข้างในจนเป็นหลุม โพรง เป็นรอยแผลเป็น เช่น หลุมสิว ต่างๆ สาเหตุของการเกิดสิว การเปลี่ยนแปลงระดับฮอร์โมนในร่างกายอาจจะมีผลต่อการเกิดสิว โดยเฉพาะช่วงวัยรุ่น จึงมักพบสิวได้มากในวัยนี้และอาจอยู่ได้นานหลายปี การใช้ยา ครีม และเครื่องสำอางบางชนิด แสงแดด อุณหภูมิ และอาหาร ล้วนเป็นสาเหตุทำให้เกิดสิวได้ แต่ถ้าเราทราบถึงสาเหตุที่แท้จริง […]

Read more
Load more