23.02.2023

Beauty Secret Rejuran

รีจูรัน ฟื้นฟูสภาพผิวด้วยโพลีนิวคลีโอไทด์ รีจูรัน (Rejuran) คือ แนวคิดการฟื้นฟูผิวหนังด้วยโพลีนิวคลีโอไทด์บริสุทธิ์ ซึ่งเป็นชิ้นส่วนดีเอ็นเอ ในขนาดที่กำหนดไว้เฉพาะ ซึ่งได้จากปลาแซลมอนที่อยู่ในทะเลธรรมชาติ รีจูรัน (Rejuran) คือตัวยาที่มีส่วนประกอบหลักเป็น โพลีนิวคลีโอไทด์ (Polyneucleotide/PN) เข้มข้นถึง 20 mg/ml หรือ 2%  ซึ่งเป็น PN ที่สกัดจาก DNA ของปลาแซลมอน (Salmon DNA) ซึ่งคล้ายคลึงใกล้เคียงกับ DNA ในเซลล์ของมนุษย์ Salmon DNA ได้รับการยืนยันและมีหลายงานวิจัยรองรับว่ามีความปลอดภัยสูง ได้รับการทำให้บริสุทธิ์ เพื่อลดความเสี่ยงของผลข้างเคียง รวมถึงการตอบสนองต่อการแพ้ สามารถเข้ากันได้ดีกับร่างกายมนุษย์ ไม่ก่อให้เกิดการต่อต้านจากระบบภูมิคุ้มกัน โพลีนิวคลีโอไทด์ (PN) มีประโยชน์ต่อผิว โดยทำหน้าที่เป็นสารต้านการอักเสบ และสมานแผล ซึ่งสามารถช่วยเพิ่มการผลิตคอลลาเจน ซ่อมแซมเซลล์ผิว ปรับปรุงความอ่อนนุ่มและเพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวดูสุขภาพดี จากภายในสู่ภายนอกได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว รีจูรัน (Rejuran) คืออะไร? รีจูรัน (Rejuran) คือการ ฉีดเมโสหน้าใส รูปแบบหนึ่ง โดยฉีดตัวยาด้วยเข็มขนาดเล็ก […]

Read more
Promotion Pico Laser

01.02.2023

Promotion Pico Laser

ทุกปัญหาผิว แก้ไขได้ ถ้าเลือกถูกวิธี ถ้าคุณคือ หนึ่งในผู้ที่มีปัญหาเรื่องผิวเหล่านี้ เช่น ผิวหน้าไม่เรียบ ที่เกิดจากหลุมสิว หรือ รอยแผลเป็น ฝ้า กระ สีผิวไม่สม่ำเสมอ หมองคล้ำ รอยดำแดงสิว จุดด่างดำ ปานโอตะ รอยสัก ริ้วรอย ผิวขาดความยืดหยุ่น รูขุมขนกว้าง . ซึ่งโดดเด่นในเรื่องช่วยรักษาหลุมสิว ทำให้หลุมสิวตื้นขึ้น รักษาฝ้ากระ ยกกระชับหน้า กระชับรูขุมขนบนใบหน้า ลบรอยสักได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใสและรอยสิวจางลง . ไม่ใช่เรื่องยากเลยสำหรับนวัตกรรม Discovery Pico (Picosecond Laser) หรือ Pico Laser เทคโนโลยีของเลเซอร์สุดล้ำในตอนนี้ เลเซอร์รอยดำ เลเซอร์ลดรอยสิว เลเซอร์ฝ้ากระที่มีคุณภาพสูง เครื่องเลเซอร์นำเข้าจากประเทศอิตาลี ผ่านการรับรองจาก USFDA/CE และ อย. ไทย พลังงานสูงกว่า ปลอดภัย ไม่ทำลายผิวหนังบริเวณโดยรอบ สะดวก รวดเร็ว ไม่ทำให้ผิวบาง […]

Read more

12.12.2022

New Year Promotion 2023

โปรโมชั่นพิเศษส่งท้ายปี รับปีใหม่ ลดสูงสุดถึง 50% สวยหยุดเวลา ครบทุกองศา ไม่ต้องจ่ายแพง จัดเต็ม คุ้มสุดๆ ด้วย 4 เซท สุดปัง!!! Korean’s Beauty Secret ยกกระชับ ปรับรูปหน้า ผิวฉ่ำวาว กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย สไตล์สาวเกาหลี Hifu by Wontech 300 Lines Meso HYA 3 ครั้ง โบเกาหลี 100 ยู 💥 พิเศษเพียง 29,999.- จากปกติ 60,000.- *** ภายใน 31 ธ.ค. 2565 *** . สายเลเซอร์ จัดเต็ม ครบทุกองศา ยกกระชับ ปรับรูปหน้า ปรับสภาพผิว เรียบเนียน กระจ่างใส กำจัดขน […]

Read more

21.10.2022

Promotion Pico MAX

Maximize Results Minimize Down Time ตอบโจทย์ เคลียร์ปัญหาผิวหน้า พร้อมเผยผิวใหม่ อย่างมั่นใจ กู้คืนมาจนคนรอบข้างต้องทัก 🎉 โปรแกรม 𝐏𝐢𝐜𝐨 𝐌𝐀𝐗 👍 ทั่วหน้า แบบไม่จำกัดช็อต นวัตกรรมล่าสุดในการแก้ปัญหาเม็ดสีผิว และผิวหน้าไม่เรียบ เช่น ✔ฝ้า กระ ✔หลุมสิว รอยแผลเป็น ✔รอยดำแดงจากสิว จุดด่างดำ ✔ปานโอตะ รอยสัก ✔รูขุมขนกว้าง ✔ริ้วรอย เลเซอร์ 𝐃𝐢𝐬𝐜𝐨𝐯𝐞𝐫𝐲 𝐏𝐢𝐜𝐨🥇 2 ความยาวคลื่น 𝟭𝟬𝟲𝟰 และ 𝟱𝟯𝟮 𝗡𝗠 ความถี่สูงระดับ 𝐏𝐢𝐜𝐨𝐬𝐞𝐜𝐨𝐧𝐝 ✔ไม่สะสมพลังงานความร้อน ✔ลดการเกิดผลข้างเคียง ✔ใช้ระยะเวลาการรักษาที่น้อยกว่า เทคโนโลยี Q-Switched แบบเดิม 𝐃𝐢𝐬𝐜𝐨𝐯𝐞𝐫𝐲 𝐏𝐢𝐜𝐨 ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่โดดเด่นมากคือหัวเลเซอร์ Fractional ช่วยในเรื่องการปรับสภาพผิว กระตุ้นคอลลาเจน และกระชับรูขุมขน🎯ผ่านการรับรองมาตราฐาน USFDA/CE […]

Read more

23.09.2022

Good Bye Acne!!

สิวคืออะไร? สิว  คือการอุดตันของต่อมไขมันในรูขุมขน เกิดการสะสมน้ำมันและไขมัน กระตุ้นให้เซลล์ผิวหนังบริเวณดังกล่าวสร้างสารเคราตินมากขึ้น จับตัวกันแน่นกับน้ำมันและไขมัน เกิดเป็นสิวอุดตัน ที่เรียกว่า โคมิโดรน มีลักษณะเป็นตุ่มเม็ดเล็ก ๆ เป็นไตสีขาว ๆ อยู่ข้างใน หากมีตัวกระตุ้นเพิ่มจากแบคทีเรีย ก็อาจจะทำให้เกิดการอักเสบได้ และหากอักเสบมากขึ้น ก็จะกลายเป็นตุ่มหนอง เป็นสิวหัวช้าง หรือเป็นซีสต์ได้ ชนิดของสิว แบ่งเป็น 2 ชนิดใหญ่ๆ ตามลักษณะที่พบ ได้แก่  สิวที่ไม่มีการอักเสบ เช่น สิวอุดตันหัวขาว (สิวอุดตันหัวปิด) สิวอุดตันหัวดำ (สิวอุดตันหัวเปิด) สิวที่มีการอักเสบ เช่น สิวที่เป็นตุ่มแดง (สิวอักเสบ) สิวที่มีหนอง (สิวตุ่มหนอง) สิวอักเสบขนาดใหญ่ (สิวหัวช้าง) และสิวที่มีการทำลายเนื้อผิวข้างในจนเป็นหลุม โพรง เป็นรอยแผลเป็น เช่น หลุมสิว ต่างๆ สาเหตุของการเกิดสิว การเปลี่ยนแปลงระดับฮอร์โมนในร่างกายอาจจะมีผลต่อการเกิดสิว โดยเฉพาะช่วงวัยรุ่น จึงมักพบสิวได้มากในวัยนี้และอาจอยู่ได้นานหลายปี การใช้ยา ครีม และเครื่องสำอางบางชนิด แสงแดด อุณหภูมิ และอาหาร ล้วนเป็นสาเหตุทำให้เกิดสิวได้ แต่ถ้าเราทราบถึงสาเหตุที่แท้จริง […]

Read more

29.08.2022

ACNE Free Program

รู้เท่าทัน ปัญหาสิว แก้ไขก่อนจะสาย!!! . ประเภทของ สิว สิว มีหลายประเภท แตกต่างกันไป จึงควรรู้จักสิวประเภทต่างๆ ดังนี้ค่ะ สิวหัวเปิด หรือ สิวหัวดำ เป็นตุ่มนูนเม็ดเล็กๆ ที่มีรูเปิดออก จนเห็นหัวสิวอย่างชัดเจน สิวหัวปิด หรือ สิวหัวขาว ลักษณะของสิวไม่ชัดเจนเท่ากับสิวหัวดำ แต่สิวหัวขาวจะเป็นตุ่มนูน สิวผด เป็นผดเม็ดเล็กๆ และไม่มีหัวสิว เกิดขึ้นบริเวณหน้าผาก ไรผม จมูกและแก้ม สิวอักเสบ เกิดจากการอักเสบของเซลล์ผิวหนัง เป็นเม็ดขนาดใหญ่ มีอาการบวมแดง รวมถึงเป็นหนองด้วย สิวอุดตัน เกิดจากการอุดตันของต่อมไขมัน มีลักษณะเป็นเม็ด ตุ่ม ผื่น สิวเสี้ยน เป็นจุดดำๆ หรือเป็นตุ่มไขมันสีขาว มักเกิดขึ้นได้ทั่วใบหน้า สิวหนอง เกิดจากการอักเสบของรูขุมขน หรือไขมันที่ขับออกมาจากรูขุมขนเป็นจำนวนมาก สิวหัวช้าง เป็นสิวที่มีขนาดใหญ่ เกิดการอักเสบมากกว่าปกติ มีทั้งหนองและเลือดรวมกันอยู่ในสิวหัวเดียว ACNE Free Program โปรแกรมรักษาสิว ACNE Free […]

Read more
Load more