รักษาฝ้ากระ

เคล็ดลับ วิธีรักษาฝ้ากระให้ได้ผล!

5 เคล็ดลับ วิธีรักษาฝ้ากระให้ได้ผล!

บอกลาปัญหาฝ้ากระด้วย 5 วิธีรักษาฝ้ากระที่ให้ผลดีและมีประสิทธิภาพมากที่สุด ด้วยเทคโนโลยี Discovery Pico (Picosecond Laser) หรือ Pico Laser

เชื่อว่าหลายคนต้องการมีผิวพรรณที่เรียบเนียนไร้จุดด่างดำ เพราะเป็นสิ่งที่จะช่วยสร้างความมั่นใจเวลาต้องไปพบปะผู้คน หรือเข้าสังคม ดังนั้นการดูแลรักษาผิวหน้าให้ดูดี ไร้ร่องรอยฝ้า กระจึงถือเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม ถ้าหากใครกำลังประสบกับปัญหาฝ้ากระกวนใจ วันนี้ LSERA Clinic ขอนำ 5 วิธีรักษาฝ้ากระมาแนะนำหลาย ๆ คน รับรองได้ผลแน่นอน

ฝ้าและกระ ตัวการร้ายที่ทำให้ขาดความมั่นใจ

ปัญหาฝ้าและกระเป็นตัวการที่ทำให้ใบหน้าดูหมองคล้ำไม่กระจ่างใส มีสาเหตุมาจากการสร้างเม็ดสีเมลานินที่มากเกินไปในชั้นผิวหนัง หรือที่เรียกอีกอย่างได้ว่าภาวะไฮเปอพิกเมนเทชัน (Hyperpigmantation) โดยปัจจัยที่ทำให้เกิดฝ้าและกระมีอยู่หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นรังสียูวีจากแสงแดด การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน พันธุกรรม ไปจนถึงอายุที่เพิ่มมากขึ้น

 • ฝ้า (Melasma) มีลักษณะเป็นปื้นขนาดใหญ่สีน้ำตาลเข้ม สามารถแบ่งได้เป็นฝ้าลึก ฝ้าตื้น ฝ้าแดด และฝ้าฮอร์โมน
 • กระ (Freckles) เป็นจุดสีน้ำตาลเล็ก ๆ ที่กระจายอยู่ทั่วใบหน้า โดยเฉพาะสันจมูกและหน้าผาก กระสามารถเกิดได้ที่บริเวณลำคอ ไปจนถึงลำตัว สามารถแบ่งได้เป็น กระตื้น กระลึก กระเนื้อ และกระแดด

ถึงฝ้า กระจะเป็นตัวการที่ทำให้สูญเสียความมั่นใจแต่ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไป เพราะสามารถรักษารักษาฝ้ากระและบรรเทาให้จางลงได้!

บอกลาปัญหาฝ้ากระ 5 วิธีรักษาฝ้ากระ ที่ให้ผลดีที่สุด!

 1. รักษาฝ้ากระด้วยการใช้สกินแคร์
  ดูแลผิวด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์รักษาฝ้ากระ ไม่ว่าจะเป็นครีมที่มีส่วนผสมของไวเทนนิ่งที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสสม่ำเสมอ หรือครีมที่มีส่วนผสมของวิตามินซีที่ประกอบไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) นอกจากการบำรุงแล้ว ก็อย่าลืมปกป้องผิวจากรังสียูวีที่เป็นต้นตอของปัญหาฝ้า กระด้วย เลือกใช้ครีมกันแดดที่มี SPF50 PA++ ขึ้นไป เป็นประจำทุกวันอย่างสม่ำเสมอเพื่อป้องกันรังสียูวีเอ และยูวีบี ฝ้าเก่าหาย ฝ้าใหม่ไม่เกิด
 2. รักษาฝ้ากระด้วยการรับประทานอาหารเสริม
  เป็นอีกหนึ่งวิธีที่นิยมในหมู่สาว ๆ ปัจจุบัน ในท้องตลาดมีอาหารเสริมหลากหลายสูตรที่เน้นในเรื่องของการบำรุงและดูแลผิวพรรณ การรับประทานอาหารเสริมจะช่วยบำรุงให้ผิวพรรณกระจ่างใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดเลือนฝ้า กระ และปัญหาจุดด่างดำ สุขภาพดีตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก
 3. รักษาฝ้ากระด้วยการสครับและมาส์กหน้า
  สามารถทำทรีทเมนท์ต่าง ๆ อย่างการพอกหน้า หรือสครับหน้าเพื่อผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดไป เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส ฝ้า และกระแลดูลดเลือน โดยอาจหาสูตรพอกหน้าจากวัตถุดิบธรรมชาติที่ไม่มีสารอันตราย อย่างมะเขือเทศ หรือแตงกวา ก็ช่วยบำรุงผิวได้ดีในงบประหยัด
 4. รักษาฝ้ากระด้วยการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม
  อีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญมาก และห้ามมองข้ามโดยเด็ดขาด คือการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวัน ควรพักผ่อนให้เพียงพออย่างน้อย 6 – 8 ชั่วโมงต่อวัน หลีกเลี่ยงความเครียด ขับถ่ายให้เป็นเวลา เพื่อช่วยปรับให้ฮอร์โมนในร่างกายทำงานได้ปกติ นอกจากนี้ยังควรดื่มน้ำสะอาดอย่างน้อย 8 แก้ว รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เช่น มะเขือเทศ ส้ม ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ต่าง ๆ แนะนำว่าควรทำเป็นประจำควบคู่ไปกับวิธีการรักษาฝ้ากระอื่น ๆ เพื่อผลลัพธ์ที่รวดเร็ว และยั่งยืน
 5. รักษาฝ้ากระด้วยการทำหัตถการ
  วิธีรักษาฝ้ากระที่ได้ผลแน่นอน คือการทำหัตถการ ปัจจุบันนวัตกรรมทางการแพทย์มีความก้าวหน้า การทำหัตถการอย่างเทคโนโลยี Discovery Pico (Picosecond Laser) หรือ Pico Laser ถือเป็นเลเซอร์ฝ้ากระ เลเซอร์รอยดำ เลเซอร์ลดรอยสิว นอกจากจะรักษาฝ้ากระแล้ว ยังสามารถรักษาหลุมสิว ทำให้หลุมสิวดูตื้นขึ้น ช่วยยกกระชับหน้าและกระชับรูขุมขนบนใบหน้าได้อีกด้วย สามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวได้ครบ เพราะเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่เห็นผลในระยะเวลาที่รวดเร็ว

นวัตกรรม Discovery Pico (Picosecond Laser) หรือ Pico Laser จะสามารถรักษาเม็ดสีใต้ชั้นผิวหนัง จะเข้าไปทำลายกลุ่มของเม็ดสีให้แตกตัวและมีขนาดเล็กลง กระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใส แลดูสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น Picosecond Laser หรือ Pico Laser สามารถรักษาได้ทั้งฝ้า กระ จุดด่างดำ รักษาหลุมสิวไปจนถึงการลบรอยสัก นอกจากนี้ยังครอบคลุมไปถึงการยกกระชับหน้าและกระชับรูขุมขนบนใบหน้าอีกด้วย ถือว่าเป็นวิธีรักษาฝ้ากระที่เห็นผลและมีประสิทธิภาพที่สุดเลยก็ว่าได้

ทั้งหมดนี้ก็เป็น 5 วิธีรักษาฝ้ากระที่ LSERA Clinic นำมาฝาก รับรองว่าเป็นวิธีที่ได้ผลแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้สกินแคร์ การรับประทานอาหารเสริม รวมถึงการทำหัตถการอย่าง นวัตกรรม Discovery Pico (Picosecond Laser) หรือ Pico Laser ที่สำคัญ อย่าลืมว่าเราจะต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของตัวเองร่วมด้วยการพักผ่อนให้เพียงพอ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และหลีกเลี่ยงรังสียูวี ส่วนท่านใดที่มีปัญหาฝ้าและกระ และอยากลองสัมผัสนวัตกรรม Discovery Pico (Picosecond Laser) หรือ Pico Laser เลเซอร์รอยดำ เลเซอร์ลดรอยสิว เลเซอร์ฝ้ากระ รอยแดง รอยดำ เทคโนโลยีของเลเซอร์สุดล้ำในตอนนี้

ที่ LSERA Clinic เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและเทคโนโลยี Discovery Pico (Picosecond Laser) หรือ Pico Laser ตอบโจทย์ทุกความต้องการปัญหาผิวพรรณของคุณ ทั้งรักษาหลุมสิว รักษาฝ้ากระ ลดรอยแดง รอยดำ ลบรอยสัก ยกกระชับหน้า กระชับรูขุมขนบนใบหน้า เราพร้อมให้บริการหัตถการความงามอย่างครบวงจร อาทิ บริการฟิลเลอร์ (Filler) ร้อยไหม ดริปวิตามิน HIFU เมโสหน้าใส (Mesotherapy) HIFU เลเซอร์รอยดำ เลเซอร์กำจัดขน (Hair Removal) โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมบริการและให้คำปรึกษาด้วยการให้บริการที่อบอุ่น สถานที่ได้มาตรฐาน สะดวกสบาย ตอบโจทย์ทุกปัญหาทั้งผิวหน้าและผิวกายในคุณภาพและราคาที่ได้มาตรฐาน

นัดหมายวางแผนรับบริการเลเซอร์กำจัดขน (Laser Hair Removal) เลเซอร์ลดรอยสิว กระชับรูขุมขนบนใบหน้า ยกกระชับหน้า รักษาฝ้ากระ เลเซอร์ฝ้ากระ เลเซอร์รอยดำ ด้วยเทคโนโลยี Pico Laser (Picosecond Laser) HIFU ฟิลเลอร์ (Filler) ร้อยไหม ดริปวิตามิน เมโสหน้าใส (Mesotherapy) สอบถามราคา HIFU หรือค้นหารีวิว HIFU รีวิวบริการต่าง ๆ

โทร. 02 130 6095, 061 425 7007
อีเมล lseraclinic@gmail.com

Share this post