Pico Laser

รอยสักลบได้ด้วย Pico Laser เห็นผลจริงมั้ย?

ลบรอยสักด้วย Pico Laser เห็นผลจริงมั้ย?

ชวนรู้จักนวัตกรรม Discovery Pico (Picosecond laser) หรือ Pico Laser วิธีเคล็ดลับลบรอยสักที่เห็นผลดี และมีประสิทธิภาพ

ในยุคที่ผู้คนต่างแข่งขันกันคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่จะช่วยให้การใช้ชีวิตง่ายขึ้น ด้านความสวยความงามก็ถือเป็นอีกหนึ่งเป้าหมายที่คนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญในเรื่องการพัฒนาเครื่องมือให้ทันสมัย สังเกตได้จากการโฆษณาของคลีนิคต่าง ๆ เกี่ยวกับเทคโนโลยีเสริมความงามใหม่ ๆ ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับลูกค้ามากขึ้น นวัตกรรมด้านความงามที่เราจะหยิบขึ้นมาพูดในวันนี้ก็คือการใช้ Pico Laser (Picosecond laser) ในการลบรอยสัก ปัจจุบันการสักลายค่อนข้างเปิดกว้างมากกว่าเมื่อก่อนทำให้ธุรกิจร้านสักเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ แต่ในอีกมุมหนึ่งก็ยังมีคนที่ต้องการจะลบรอยสักแทนการสักปิดทับอยู่ไม่น้อย ซึ่งวิธีการลบรอยสักนั้นมีหลายวิธี บางวิธีก็เห็นผลจริง บางวิธีก็ลบได้แค่บางส่วน ดังนั้นวันนี้ LSERA Clinic จะมาไขข้อสงสัยกันว่าวิธีลบรอยสักด้วยนวัตกรรม นวัตกรรม Discovery Pico (Picosecond Laser) หรือ Pico Laser เห็นผลจริงหรือไม่ แล้ว Pico Laser จะทิ้งรอยแผลเป็นหลังการลบรอยสักหรือไม่?

นวัตกรรม Discovery Pico (Picosecond Laser) หรือ Pico Laser สามารถลบรอยสักได้จริงหรือไม่?
นวัตกรรม Discovery Pico (Picosecond laser) หรือ Pico Laser สามารถปล่อยประจุพลังงานที่มีความเสถียรสูง ทำให้เข้าถึงเม็ดสีที่มีความผิดปกติได้เป็นอย่างดี ทั้งบริเวณผิวชั้นนอก และผิวชั้นใน ซึ่งหลักการทำงานของ Pico Laser นั้น จะเข้าไปสลายอะตอมของเม็ดสีที่เรียงตัวกันอยู่เป็นกระจุก หรือพูดให้เข้าใจง่ายก็คือรอยสักของเรานั่นเอง โดยใช้วิธีการทำให้อะตอมแตกตัวจนกลายเป็นอนุภาคขนาดเล็กที่สุด จนสามารถดูดซึมออกจากร่างกายได้เองตามธรรมชาติ การใช้นวัตกรรม Pico Laser จะทำให้รอยสักดูจางลงในทันทีหลังทำเสร็จ ถือได้ว่ารวดเร็วกว่าการใช้เลเซอร์แบบอื่น ๆ หลายเท่า อีกหนึ่งข้อดีของการลบรอยสักด้วย Pico Laser คือไม่สะสมความร้อนในบริเวณใกล้เคียงที่ทำการยิงเลเซอร์ เพราะตัวแสงเลเซอร์จะเลือกจับเฉพาะรอยดำ หรือรอยสักเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้ผิวของเราไม่โดนทำลายมากเกินไป ลดปัญหาผลข้างเคียงในเรื่องรอยไหม้จากการสัมผัสเลเซอร์ไปได้

ลบรอยสักด้วยนวัตกรรม Discovery Pico (Picosecond Laser) หรือ Pico Laser ดีอย่างไร เป็นแผลเป็นหรือไม่?
เนื่องจากพลังงานแสงของ Pico Laser (Picosecond laser) มีความถี่สูงมาก จึงทำให้เกิดปฏิกิริยาการเปลี่ยนสสารเป็นแรงดันในระดับนาโนกระจายไปทั่วเซลส์ผิวของเรา เป็นจุดกำเนิดของการสร้างอิลาสติน และคอลลาเจนขึ้นมาใหม่เป็นจำนวนมาก โดย 2 สิ่งนี้จะช่วยให้ผิวของเรามีความเรียบเนียน เปล่งปลั่ง และกระจ่างใสขึ้น อีกทั้งยังสามารถช่วยในเรื่องการลดเรือนริ้วรอยได้อีกด้วย ใครที่กังวลเกี่ยวกับความปลอดภัย และแผลเป็นหลังการลบรอยสักละก็ หายห่วงได้อย่างแน่นอน เพราะนวัตกรรมการลบรอยสักด้วย Discovery Pico (Picosecond laser) หรือ Pico Laser ถือว่ามีความปลอดภัยค่อนข้างสูง หากเรายังไม่พอใจในผลลัพธ์ก็สามารถทำการเลเซอร์ลบรอยเพิ่มเติมอีกได้ สำหรับใครที่มีรอยสักที่ลบออกยากก็สามารถใช้ Pico Laser ในการลบรอยสักได้เช่นกัน เพราะตัว Pico Laser นั้นมีคุณสมบัติเด่นในเรื่องการลบรอยสักที่มีสีฉูฉาด หรือเฉดสีเข้ม ๆ เช่น สีดำ สีน้ำเงิน ที่ใครหลาย ๆ คนต่างก็บอกว่าเป็นสีที่ลบออกยากที่สุด Pico Laser ก็สามารถลบออกได้อย่างรวดเร็วเห็นผลการเปลี่ยนแปลงทันที แม้ดูเหมือนตัวเลเซอร์จะมีปฏิกิริยาต่อผิวของเราค่อนข้างแรง แต่ในความเป็นจริงแล้วการทำ Pico Laser นั้น ไม่ทำให้รู้สึกเจ็บ หรือระคายเคืองต่อผิวเหมือนวิธีการลบรอยสักชนิดอื่นๆ  หมดกังวลเรื่องแผลเป็นหลังลบรอยสัก และยังดูแลรักษาง่ายอีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาวิธีการลบรอยสักโดยไม่ทิ้งรอยแผลเป็นบนผิวสวย ๆ ของเรา ปลอดภัย และเห็นผลลัพธ์เร็วละก็ ขอแนะนำ Pico Laser ไว้เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ซึ่งคุ้มค่าแก่การทำอย่างแน่นอน

นวัตกรรม Discovery Pico (Picosecond laser) หรือ Pico Laser นั้นนอกจากใช้ในการลบรอยสักแล้ว ยังสามารถรักษาหลุมสิว รอยสิว กระชับรูขุมขนบนใบหน้า และยกกระชับหน้าได้อีกด้วย แต่ผลลัพธ์ที่ได้จะตรงกับที่คาดหวังหรือไม่นั้น ก็ขึ้นอยู่กับคลินิคที่เราเลือกใช้บริการด้วยเช่นกัน หากเราเลือกคลินิคที่มีมาตรฐาน และมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลตลอดการรักษา ก็จะลดปัญหาที่จะเกิดในภายหลังไปได้อย่างมาก

หากท่านต้องการผลลัพธ์ในการลบรอยสักที่รวดเร็ว นวัตกรรม Discovery Pico (Picosecond Laser) หรือ Pico Laser สามารถลบรอยสักได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งถ้าหากท่านใดต้องการทำ Pico Laser สามารถปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ Lsera Clinic ได้เลย เรายินดีให้คำปรึกษา และดูแลทุกขั้นตอน เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านเผยผิวสวยใส เรียบเนียน กระชับ ไร้สิว ไร้ริ้วรอย

ที่ LSERA Clinic ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ และเทคโนโลยี Discovery Pico (Picosecond Laser) หรือ Pico Laser ตอบโจทย์ทุกความต้องการปัญหาผิวพรรณของคุณ ทั้งการลบรอยสัก รักษาหลุมสิว รักษาฝ้ากระ ลดรอยแดง รอยดำ ลบรอยสัก ยกกระชับหน้า กระชับรูขุมขนบนใบหน้า เราพร้อมให้บริการหัตถการความงามอย่างครบวงจร อาทิ บริการฟิลเลอร์ (Filler) ดริปวิตามิน ร้อยไหม HIFU เมโสหน้าใส (Mesotherapy) เลเซอร์รอยดำ เลเซอร์กำจัดขน (Hair Removal) โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมบริการ และให้คำปรึกษาเรื่องความงามด้วยการให้บริการที่อบอุ่น สถานที่ได้มาตรฐาน สะดวกสบาย ตอบโจทย์ทุกปัญหาทั้งผิวหน้า และผิวกายในคุณภาพ และราคาที่ได้มาตรฐาน

นัดหมายวางแผนรับบริการเลเซอร์กำจัดขน (Laser Hair Removal) เลเซอร์ลดรอยสิว กระชับรูขุมขนบนใบหน้า ยกกระชับหน้า รักษาฝ้ากระ เลเซอร์ฝ้ากระ เลเซอร์รอยดำ ด้วยเทคโนโลยี Pico Laser (Picosecond Laser) HIFU ฟิลเลอร์ (Filler) ร้อยไหม ดริปวิตามิน เมโสหน้าใส (Mesotherapy) สอบถามราคา HIFU หรือค้นหารีวิว HIFU รีวิวบริการต่าง ๆ

โทร. 02 130 6095, 061 425 7007
อีเมล lseraclinic@gmail.com

Share this post