รักษาฝ้ากระ

23.03.2023

เคล็ดลับ วิธีรักษาฝ้ากระให้ได้ผล!

5 เคล็ดลับ วิธีรักษาฝ้ากระให้ได้ผล! บอกลาปัญหาฝ้ากระด้วย 5 วิธีรักษาฝ้ากระที่ให้ผลดีและมีประสิทธิภาพมากที่สุด ด้วยเทคโนโลยี Discovery Pico (Picosecond Laser) หรือ Pico Laser เชื่อว่าหลายคนต้องการมีผิวพรรณที่เรียบเนียนไร้จุดด่างดำ เพราะเป็นสิ่งที่จะช่วยสร้างความมั่นใจเวลาต้องไปพบปะผู้คน หรือเข้าสังคม ดังนั้นการดูแลรักษาผิวหน้าให้ดูดี ไร้ร่องรอยฝ้า กระจึงถือเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม ถ้าหากใครกำลังประสบกับปัญหาฝ้ากระกวนใจ วันนี้ LSERA Clinic ขอนำ 5 วิธีรักษาฝ้ากระมาแนะนำหลาย ๆ คน รับรองได้ผลแน่นอน ฝ้าและกระ ตัวการร้ายที่ทำให้ขาดความมั่นใจ ปัญหาฝ้าและกระเป็นตัวการที่ทำให้ใบหน้าดูหมองคล้ำไม่กระจ่างใส มีสาเหตุมาจากการสร้างเม็ดสีเมลานินที่มากเกินไปในชั้นผิวหนัง หรือที่เรียกอีกอย่างได้ว่าภาวะไฮเปอพิกเมนเทชัน (Hyperpigmantation) โดยปัจจัยที่ทำให้เกิดฝ้าและกระมีอยู่หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นรังสียูวีจากแสงแดด การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน พันธุกรรม ไปจนถึงอายุที่เพิ่มมากขึ้น ฝ้า (Melasma) มีลักษณะเป็นปื้นขนาดใหญ่สีน้ำตาลเข้ม สามารถแบ่งได้เป็นฝ้าลึก ฝ้าตื้น ฝ้าแดด และฝ้าฮอร์โมน กระ (Freckles) เป็นจุดสีน้ำตาลเล็ก ๆ ที่กระจายอยู่ทั่วใบหน้า โดยเฉพาะสันจมูกและหน้าผาก กระสามารถเกิดได้ที่บริเวณลำคอ […]

Read more
hair removal

16.03.2023

ข้อดีของเลเซอร์กำจัดขนถาวร (Laser Hair Removal)

ข้อดีของการเลเซอร์กำจัดขนถาวร (Laser Hair Removal) แอบส่อง ข้อดีของการเลเซอร์กำจัดขนถาวร (Laser Hair Removal) ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน! ปัจจุบันกระแสการกำจัดขนด้วยวิธีการเลเซอร์กำจัดขน (Laser Hair Removal) ได้รับความสนใจเป็นจำนวนมาก ทำให้หลาย ๆ คนเลือกจะลองใช้บริการเลเซอร์กำจัดขนแทนการแว็กซ์ สำหรับมือใหม่หัดใช้บริการเลเซอร์กำจัดขน (Laser Hair Removal) หรือผู้ที่กำลังสนใจบริการเลเซอร์กำจัดขน อาจจะยังไม่ทราบว่าการกำจัดขนมีสูตรเลเซอร์หลายประเภท แต่ละแบบก็เหมาะกับสภาพผิว หรือสภาพรูขุมขนที่ต่างกัน ดังนั้นมีอะไรบ้าง ลองไปดูกันเลย วิธีกำจัดขน (Hair Removal) มีทั้งหมดกี่ประเภท 1.Intense Pulsed Light หรือ IPLวิธี IPL เป็นเครื่องมือที่ให้ลำแสงที่มีความเข้มข้นสูง แต่ไม่นับเป็นประเภทเลเซอร์ ซึ่ง IPL สามารถปรับความยาวของคลื่นและระยะเวลาการปล่อยลำแสงที่พอเหมาะในการใช้งานได้โดยการใช้ฟิลเตอร์ ในส่วนของหลักการทำงานของ IPL แตกต่างจาก Laser ตรงจุดที่คลื่นแสงที่ถูกปล่อยออกมาจะมีช่วงความยาวของคลื่นแสงที่กว้างกว่า แต่ด้วยรัศมีของคลื่นแสงที่กว้างอาจจะทำให้บริเวณพื้นผิวจุดอื่นได้รับผลกระทบไปด้วยข้อดีคือ เหมาะกับสาว ๆ ที่มีงบจำกัดที่น้อยกว่าการทำเลเซอร์กำจัดขน (Laser Hair Removal) […]

Read more
Hair Removal

16.03.2023

รู้ก่อนทำเลเซอร์กำจัดขน (Laser Hair Removal)

เรื่องน่ารู้ก่อนทำเลเซอร์กำจัดขน (Laser Hair Removal) เคล็ดลับดี ๆ เรื่องน่ารู้ก่อนทำเลเซอร์กำจัดขน (Laser Hair Removal) ให้เป๊ะ พร้อมแนะนำคลินิกความงามที่น่าไปไปทำเลเซอร์กำจัดขน! หนึ่งในความฝันของใครหลายคนก็คงจะเป็นเรื่องการใส่ชุดที่ชอบได้อย่างมั่นใจต่อหน้าผู้คน ไม่ว่าจะเป็นชุดบิกินี่ตัวจิ๋ว หรือชุดสุดแซ่บก็ตาม แต่ขนเจ้ากรรมก็ดันทำให้เรารู้สึกไม่มั่นใจซะงั้น เวลาที่ต้องใส่ชุดสวยออกจากบ้านก็ต้องมานั่งพะวงว่าวันนี้ได้โกนขนแล้วหรือยัง ยิ่งถ้าเราชอบใส่ชุดบิกินี่แล้วละก็ ยิ่งกังวลหนักกว่าเดิมเพราะชุดนี้ต้องเก็บรายละเอียดให้เป๊ะปังสุด ๆ วิธีการกำจัดขนของแต่ละคนก็แตกต่างกันไปตามที่สะดวก บางคนอาจจะเลือกใช้ใบมีดโกนหนวด หรือแหนบในการกำจัดขน ซึ่งการกระทำเหล่านี้เป็นการทำร้ายผิวโดยไม่รู้ตัว เพราะจะทำให้เกิดขนคุด หรือผิวหมองคล้ำได้ คนที่ชอบใช้แหนบดึงขนบ่อย ๆ ผิวบริเวณนั้นก็จะเป็นตุ่มหนังไก่ ไม่เรียบเนียน ปัญหาพวกนี้จะพาลให้เราหมดความมั่นใจในการแต่งตัวไปได้ แต่ถ้าใครไม่อยากเสียเวลามานั่งโกนขนเองบ่อย ๆ ล่ะก็ การเลเซอร์กำจัดขน (Laser Hair Removal) ก็ถือเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับสาว ๆ เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นการเลเซอร์กำจัดขนหนวด เลเซอร์กำจัดขนรักแร้ หรือเลเซอร์กำจัดขนบริเวณที่ใส่บิกินี่ก็สามารถทำได้หมด แต่ก่อนที่เราตัดสินใจจะไปทำเลเซอร์กำจัดขน (Laser Hair Removal) ควรศึกษาวิธีการเตรียมตัวกันก่อนว่าต้องทำอะไรบ้างและหลังจากทำเลเซอร์กำจัดขน (Laser Hair Removal) แล้วควรปฏิบัติตัวอย่างไร เพื่อไม่ให้ผิวบริเวณนั้นเกิดการระคายเคือง  5 […]

Read more
ยกกระชับหน้า

21.02.2023

ยกกระชับหน้า แบบไม่พึ่งศัลยกรรม

ยกกระชับหน้า แบบไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม! แนะนำเคล็ดลับดี ๆ ในการยกกระชับใบหน้า แบบไม่ต้องพึ่งพาศัลยกรรม ปัญหาบนใบหน้าไม่ว่าจะเป็นปัญหาสิว หลุมสิว ความหย่อนคล้อย ริ้วรอย จุดด่างดำต่าง ๆ ก็ล้วนแล้วแต่จะทำให้เกิดความไม่มั่นใจ ยิ่งมีอายุที่เยอะขึ้น ผิวที่เคยเต่งตึง เรียบเนียนก็ยิ่งประสบปัญหา หลาย ๆ คนเลือกทางแก้ปัญหาผิวหนังหย่อนคล้อยด้วยการศัลยกรรมใบหน้า LSERA Clinic มีเคล็ดลับดี ๆ ในการยกกระชับหน้าให้ผิวกลับมาเปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์ โดยไม่ต้องพึ่งการศัลยกรรม 5 เคล็ดลับยกกระชับหน้า ไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม การยกกระชับหน้านั้น ในเบื้องต้นเราสามารถดูแลผิวพรรณได้ด้วยวิธีการธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอาหารการกิน การนวดใบหน้า การบำรุงผิวหน้า สำหรับเคล็ดลับที่จะช่วงทำให้ผิวที่ดูย้อนคล้อย กลับมาแลดูอ่อนกว่าวัยลงได้ รวมไปถึงวิธีทางการแพทย์ที่น่าสนใจที่จะเป็นตัวช่วยที่ดีในการยกกระชับหน้าโดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมจะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย เคล็ดลับในการทานอาหาร: ควรหลีกเลี่ยงอาหารรสจัดเกินไป อาหารที่มีปริมาณโซเดียมสูง เพราะจะทำให้บวมน้ำ, อาหารที่มีน้ำตาลสูง เพราะมีส่วนที่ทำลายคอลลาเจนในผิว ส่งผลให้ผิวแห้ง มีโอกาสเกิดริ้วร้อยก่อนวัย ควรรับประทานอาหารที่เหมาะสม นอกจากควรรับประทานสิ่งที่ส่งผลดีต่อผิวอย่างอาหารที่มีส่วนช่วยในการลดโซเดียม เช่น ข้าวบาร์เลย์ ถั่วแดง โยเกิร์ต แตงกวา เป็นต้น การทานอาหารที่มีวิตามิน […]

Read more
Pico Laser

01.02.2023

Pico Laser เทคโนโลยีเลเซอร์แบบใหม่

พารู้จัก Pico Laser เทคโนโลยีเลเซอร์แบบใหม่ เผยผิวสวย ไร้ริ้วรอย เทคโนโลยีเลเซอร์แบบใหม่ รักษาหลุมสิว เผยผิวสวย ไร้ริ้วรอย จบทุกปัญหาผิวด้วย Pico Laser (Picosecond laser) ปัจจุบันเทคโนโลยีเลเซอร์เพื่อรักษาผิวหน้า ได้พัฒนาก้าวหน้าไปไกลขึ้น ไม่ว่าคุณสาว ๆ จะต้องการรักษาหลุมสิว รักษาฝ้ากระ ยกกระชับใบหน้า กระชับรูขุมขนบนใบหน้า เลเซอร์ลดรอยสิว เลเซอร์ฝ้ากระ หรืออื่น ๆ ก็สามารถรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ เห็นผลได้ชัดเจน เผยผิวสวยเนียนใส ไร้ริ้วรอย ด้วยเทคโนโลยีเลเซอร์ล่าสุด Pico Laser (Picosecond laser) จบได้ทุกปัญหาผิวบทความนี้ LSERA Clinic จึงขออาสาพาคุณมาทำความรู้จัก Pico Laser (Picosecond laser) เทคโนโลยีเลเซอร์แบบใหม่นี้กัน! Pico Laser (Picosecond laser) คืออะไร? Pico Laser (Picosecond laser) เป็นเทคโนโลยีเลเซอร์แบบใหม่ […]

Read more
Picosecond Laser

30.01.2023

ใหม่นวัตกรรม Picosecond Laser!

ใหม่นวัตกรรม Picosecond Laser! รักษาหลุมสิว รักษาฝ้ากระ ไร้รอยแผล ลบรอยสัก! Picosecond Laser นวัตกรรมพิเศษล่าสุด ช่วยลบรอยสักและรอยแผลเป็นกวนใจ รักษาหลุมสิว รักษาฝ้ากระอย่างได้ผล! เชื่อว่าการมีผิวพรรณที่เรียบเนียนไร้รอยแผลเป็นคงเป็นความฝันของใครหลายคน ปัจจุบันทั้งสาว ๆ หนุ่ม ๆ จึงเริ่มหันมาสนใจทำหัตถการความงามที่จะช่วยดูแลรักษาปัญหาผิวต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพและเห็นผลลัพธ์ชัดเจน อย่างนวัตกรรม “Picosecond Laser” เลเซอร์ที่สามารถแก้ไขได้แทบจะทุกปัญหาผิว รวมไปถึงการลบแผลเป็น รอยสัก รักษาหลุมสิว รักษาฝ้ากระ บทความนี้ LSERA Clinic คลินิกจะพาคุณไปรู้จักกับเจ้า Pico Laser (Picosecond Laser) ชนิดนี้ว่าคืออะไร มีหลักการทำงานอย่างไร รวมถึงใช้ลบรอยสัก รอยแผลเป็น รักษาหลุมสิว รักษาฝ้ากระได้ดีจริงหรือไม่ Picosecond Laser คืออะไร? Picosecond Laser หรือ Pico Laser เป็นเทคโนโลยีความงามที่ใช้ในการรักษาปัญหาผิวพรรณต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการรักษาหลุมสิว จุดด่างดำ […]

Read more
Load more